Sàn Coinbase - đại lý phân phối Crypto bậc nhất Hoa Kỳ

  -  

Sàn Coinbase - Là một trong các sàn giao dịch và nền tảng ví hàng Đầu tiên trên thế giới, sàn giao dịch Coinbasecho phép người Mỹ sắm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua 1 vài thông tin cơ bản của sàn giao dịch này nhé!


Sàn giao dịch coinbase


Sàn Coinbase là gì

Sàn tiền ảo tốt nhất Coinbase là sàn phân phối rất nổi danh. Công ty có trụ sở tại San Francisco với hơn 7,4 triệu quý khách và hiện có mặt tại 32 quốc gia trên toàn thế giới.

kèm theo, Coinbase có 1 vài lợi thế trực tiếp để lôi kéo các trader. Chỉ trong vòng 5 năm qua, nó đã trở nên một nền tảng quan yếu của thị phần cryptocurrency.

Được xây dựng thương hiệu vào năm 2012, Sàn Coinbase là một sàn giao dịch cho phép các bạn mua và bán các loại tiền điện tử đa dạng nhất toàn cầu, gồm những Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Coinbase không chỉ cho phép bạn sắm và bán cryptocurrency, mà còn phân phối nhà cung cấp ví và một số nhà sản xuất khác dành cho những tổ chức. Nó giống như một một trạm one-stop dành cho những người tham dự vào thị phần tiền tệ mã hóa.

bạn có thể thương lượng các loại tiền mã hóa nào trên coinbase?

 • Bitcoin

 • Litecoin

 • Ethereum

 • Bitcoin Cash

Coinbase hiện hỗ trợ 32 quốc gia, gồm những Hoa Kỳ. Danh sách cố nhiên trong hình bên dưới:


đại lý phân phối Coinbase chấp nhận thanh toán bằng phương thức nào?

khách hàng Hoa Kỳ có quyền dùng phổ biến phương thức thanh toán không giống nhau để tậu hoặc ký quỹ những loại tiền tệ mã hóa mà Coinbase niêm yết như:

 • Chuyển khoản ngân hàng

 • Thẻ nguồn đầu tư

 • Thẻ ghi nợ

 • Bank Wire

Phí thương lượng của Coinbase ?

mặc dù đại lý phân phối Coinbase ko kể phí sử dụng những nhà sản xuất ví của mình, việc chuyển tiền sang một liên hệ bên ngoài nền móng sẽ bị thu phí. Chi phí thương lượng sẽ được thiết lập bởi cộng đồng Blockchains.

Đối với quý khách Mỹ, Coinbase tính phí đơn thuần là 4% cho đầy đủ những giao dịch. Dưới đây là bảng phân bổ đầy đủ những khoản phí:


thời gian giao dịch?

nói chung, tiền của các bạn sẽ được chuyến tới account ngay lúc Coinbase nhận được trả tiền. Tuy nhiên, Coinbase cảnh báo rằng thời gian của một số dịch vụ trả tiền nhất quyết có thể sẽ bị kéo dài hơn thường lệ.

các đàm phán mua hàng bằng đô la hoặc thẻ tín dụng của bạn sẽ được thực hiện ngay tức thì.

khi sử dụng hình thức chuyển khoản nhà băng, các khoản trả tiền thường được xử lý trong vòng 3-5 ngày. Sau lúc các ngân hàng xử lý thông tin chuyển khoản của bạn, tiền sẽ được chuyển vào hệ thống Coinbase và vào tài khoản của các bạn trước .

Việc chuyển khoản có bị giới hạn?

Coinbase tiến hành ngừng tìm và bán hàng tuần trên số đông các tài khoản. Tổ chức tính toán những ngừng dựa trên thông tin account của bạn. Điều này bao gồm việc xác nhận thông báo và số lần tậu thành công được hệ thống xác nhận.

nếu các bạn muốn tăng ngừng hàng tuần, bạn cần phải xác minh account của mình bằng cách cung cấp hình ảnh ID của các bạn và làm theo các bước hướng dẫn.

Sàn Coinbase có an toàn không ?

Sàn Coinbase không chỉ là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Hoa Kỳ, nó cũng được coi là một trong các sàn giao dịch an toàn nhất. Nó được hỗ trợ bởi các nhà đầu cơ đáng tin cậy và sử dụng công nghệ mới nhất để bảo kê nền móng của mình.


tỉ dụ ví Coinbase Wallet được coi là rất an toàn, nhưng có chi phí lưu giữ - doanh nghiệp sẽ kiểm soát Bitcoin của bạn. Số lượng lớn Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash hoặc Litecoin có thể được lưu trữ trên Coinbase Vault, được kiểm soát an ninh bởi hệ thống an ninh chặt chẽ.

các bạn nên biết rằng, Coinbase sẽ đề nghị rất nhiều thông tin về khách hàng của mình, bao gồm cả hình ảnh ID của các bạn nếu như bạn muốn gia tăng cường ngừng thương lượng hàng tuần. Họ cũng sẽ đề nghị ảnh ID nếu như bạn có dự kiến tậu coins bằng thẻ tín dụng.


dịch vụ hỗ trợ quý khách

sàn giao dịch Coinbase có một team tương trợ khách hàng rất năng động, tên của các viên chức hỗ trợ chính được thông báo trên trang web của họ. Tuy nhiên, xếp hạng tương trợ quý khách của tổ chức lại ko được Phân tích cao, do số lượng khách hàng ngày một tăng cao.Để giải quyết vấn đề này, Coinbase đã dùng tính năng trò chuyện theo thời gian thực, nơi khắc phục hàng ngàn vấn đề của khách hàng mỗi ngày. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu hoặc Liên hệ: với các thành viên của đội ngũ tương trợ trực tiếp trên trang chủ của họ.


Ưu và khuyết điểm của Coinbase:

Ưu điểm

 • Một trong những đại lý phân phối crypto phổ quát nhất trên thế giới, với tính thanh khoản cao

 • Là nơi tốt nhất để mua bán những loại crypto bậc nhất, bao gồm Bitcoin và Ethereum

 • Có thể thực hiện tậu tức thời

 • Dễ sử dụng

điểm yếu

 • các phương thức trả tiền còn hạn chế

 • account của các bạn bị theo dõi hơi nghiêm ngặt

 • nhà cung cấp khách hàng vẫn còn chưa tốt

nếu như bạn đang kiếm tìm một sàn tiếp thị liên kết giao dịch Bitcoin với đa dạng tính năng không giống nhau, sàn coinbase là sự tuyển lựa hợp lý. Tùy thuộc vào cấp độ tài khoản của các bạn, bạn có thể đạt được dừng tìm và bán crypto một cách thả sức vào bất kì thời điểm nào.

thông tin mới nhất, cập nhật thường xuyên về tiền ảo tại https://santienaototnhat.com/huong-dan-dang-ky-san-coinbase-cho-nguoi-moi-bat-dau/