Đâu là top các trang web tiền ảo uy tín tại Việt Nam và trên thế giới?

  -  

Trang web tiền ảo - Đối với các người chơi và đầu cơ tiền ảo thì những trang web tìm bán tiền ảo uy tín luôn là điều họ quan tâm và kiếm tìm. Đã có cực nhiều vụ khách hàng bị lừa đảo do đàm phán tiền ảo trên những trang web hay đại lý phân phối không uy tín. Vậy nếu không muốn trở thành người bị hại, thì hãy đọc bài viết về top những trang web giao dịch tiền ảo uy tín dưới đây của tôi.

Top 3 trang web tiền ảo uy tín nhất tại Việt Nam

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị phần có rất nhiều các trang web tiền ảo, sàn phân phối tiền ảo. Nhưng đâu mới là chỗ uy tín và đáng tin cậy? Tiếp đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về top các trang web tiền ảo uy tín tại thị trường Việt Nam nhé!

Web tiền ảo – VCC.EXCHANGE

Đây là một trong những sàn phân phối tiền ảo Đầu tiên tại Việt Nam được niêm yết trên Coinmarketcap. Sàn giao dịch này được hoạt động sắm bán tự động phê chuẩn hệ thống website vì nó có giấy cấp phép hoạt động rõ ràng.

Ưu điểm

- Phí đàm phán ở đây cũng hơi rẻ, rơi vào khoảng 0.25%. Trong những khi có chương trình khuyến mãi thì có thể là 0%.

- Tính an toàn khi giao dịch ở đây cao vì có tính pháp lý và hội sở tổ chức tại Việt Nam.

- nhóm nhân viên của VCC.EXCHANGE là những người có tăm tiếng trong ngành tiền ảo.

- Có hệ thống hỗ trợ, giải đáp dành riêng cho người Việt.

nhược điểm

Giao diện khá phức tạp, đòi hỏi quý khách cần có thời gian để làm quen.

Trên đây là top 3 trang web tiền ảo uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó còn có một số trang web như Coinhako, Huobi OTC, Binance P2P…

Top 3 trang web tiền ảo uy tín Việt Nam

Web tiền ảo – Vicuta.com

Vicuta là một trong những trang mua bán tiền ảo uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Đây cũng chính là sàn tiền ảo tốt nhất được cùng đồng bạc điện tử sử dụng để sắm Bitcoin, Ripple, Ethereum…và phổ quát đồng bạc điện tử khác nữa.

Ưu điểm

- Tốc độ đàm phán của Vicuta rất nhanh chóng, ko phải trần chờ lâu.

- Tỷ giá tậu bán coin rất khả quan cho người mua.

- Vicuta có hệ thống hỗ trợ quý khách 24/7.

- Xét về nhân tố tính thanh khoản thì Vicuta có tính thanh khoản cao.

- hỗ trợ đàm phán qua đa dạng nhà băng phổ thông trên thị phần hiện nay.

- sản xuất hơn 200 đồng coin khác nhau cho các bạn.

- Tính bảo mật thông báo quý khách và thông báo thương lượng của Vicuta rất khả quan.

- Có hệ thống hỗ trợ online qua Facebook, Live chat, email.

điểm yếu

- Hệ thống website của Vicuta đang trong giai đoạn nâng cấp và tăng trưởng tác động tới quá trình giao dịch.

- Hạn mức cho giao dịch tại Vicuta chỉ dưới 500 VNĐ cho một giao dịch.

- Tại Vicuta thì chưa tương trợ đầy đủ những nhà băng tại Việt Nam. Chỉ tương trợ những nhà băng nhiều.

Web tiền ảo – Remitano.com

Hiện nay, Remitano là sự lựa chọn của cực nhiều nhà đầu tư. Nó luôn xếp trong top những đại lý phân phối tiền ảo uy tín nhất tại Việt Nam. Remitano.com là một trang web tiền ảo để mua bán tiền điện tử trung gian đảm bảo thương lượng giữa hai bên diễn ra tuyệt đối an toàn.

Giao diện của Remitano

Về ưu điểm

- Mọi thương lượng diễn ra trên sàn Remitano luôn tuyệt đối an toàn.

- chi phí hợp lý, luôn có sự khó khăn giữa các bạn và người bán. Giá sắm và tầm giá tại Remitano.com có sự chênh lệch khoảng 1 – hai triệu đồng.

- giá cả giao dịch tại sàn Remitano hơi thấp.

- Giao diện tại web tiền ảo Remitano rất thân thiện với các bạn, thuận tiện dùng.

- khi đăng nhập vào tài khoản các bạn có thể bật chức năng OTP để bảo mật tài khoản.

- nhóm hỗ trợ, săn sóc quý khách của Remitano luôn hoạt động 24/7.

- Tại Remitano hệ thống tương trợ trả tiền bằng nhiều ngân hàng khác nhau.

- Remitano còn vững mạnh trên nền tảng App nên thuận tiện trong việc sử dụng.

nhược điểm

- thời kì hoàn thành thương lượng của Remitano tương đối chậm, vì nó phải chờ sự công nhận của hai bên.

- Lượng Bitcoin sắm và bán tối đa, hay tối thiểu đều phụ thuộc vào người đặt PR trên ấy.

- Đối với việc giao dịch chậm của Remitano các bạn đừng quá lo lắng, bởi chính điểm yếu đó là nhằm mục đích bảo mật tốt hơn thôi.

những trang web tiền ảo uy tín trên thế giới

Sau lúc đã Đánh giá về các trang tiếp thị liên kết uy tín mua bán tiền ảo tại thị trường Việt Nam thì chúng ta hãy cộng nhau Nhận định về trang web tiền ảo uy tín trên toàn cầu nhé! Nào bắt đầu vào chi tiết thôi!

Trang web tiền ảo uy tín trên toàn cầu

Web tiền ảo – Binance.com

- Binance là một trong những sàn phân phối tiền điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay. Ở đây tương trợ rất nhiều loại coin, những loại coin trên Binance phần nhiều đều là coin có đội lực lượng tốt.

- Binance luôn nâng cấp với các tính năng nổi trội. Chi phí giao dịch rẻ, tính thanh khoản cao, có thể tậu bằng thẻ Visa. Không chỉ thế bạn có thể tậu bán coin bằng Việt Nam Đồng trên Binance.

Web tiền ảo – Coinbase.com

- Coinbase.com được xem là sàn phân phối, ví điện tử to nhất trên thế giới cho đến thời điểm hiện nay. Nó được có mặt trên thị trường năm 2020 và có trụ sở tại Francisco.

- Khác với các trang web tiền ảo khác, ngoài việc sắm bán tiền ảo ra thì bạn còn có thể tạo ví lưu trữ và chuyển, nhận tiền. Coinbase hỗ trợ việc chuyển và nhận tiền một cách nhanh chóng và an toàn.

- tuy vậy, nó có một hạn chế ấy chính là chỉ tương trợ thương lượng nước ngoài không tương trợ thương lượng tại Việt Nam. Bạn chỉ có thể dùng nó để lưu trữ coin chứ chẳng thể giao dịch.

Trang web tiền ảo – Bitfinex.com

- Đây cũng là trang web tiền ảo uy tín trên thế giới. Ở đây bạn có thể giao dịch 1 vài loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin.

- nền móng web Bitfinex sản xuất hình thức giao dịch đàm luận cặp tiền không giống nhau. Không những thế nó còn cho phép các bạn tham dự vào những thương lượng hoán đổi thanh toán.

Lời kết

như vậy, tôi đã giới thiệu cho bạn về một vài trang web tiền ảo uy tín tại Việt Nam cũng ở trên toàn cầu. Sau khi đọc xong bài viết các bạn đã nắm được tri thức hay chưa? Hãy để lại một vài lời bình luận để tôi và mọi người được biết nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời kì đọc hết bài viết về các trang web tiền điện tử của tôi. Và rút cuộc xin chúc các bạn thành công trong việc đầu cơ tiền ảo.

thông tin mới nhất, cập nhật đều đặn về tiền ảo tại https://santienaototnhat.com/dao-tien-ao-la-gi-top-5-trang-web-dao-tien-ao-uy-tin-viet-nam/