Xemdabanhhd đưa tin Atletico 'nẫng tay trên' Quỷ đỏ trong thương vụ Ha

  -  
Chuyển nhượng Man Utd: Sát sao Sancho; Atletico đi trước Man Utd ký Hakan
Man Utd quyết tâm theo đuổi Sancho thêm một kỳ chuyển nhượng Hè 2021. (Nguồn: Reuters)

Ban lãnh đạo Man Utd đang có tham vọng vực dậy đội bóng nên cần chiêu mộ những bản hợp đồng chất lượng. “Quỷ đỏ” vẫn chưa từ bỏ thương vụ Sancho mà tiếp tục đàm phán để có bằng được chữ ký của cầu thủ sinh năm 2000.

Thông tin mới nhất từ 90min, Man Utd muốn chốt hạ thương vụ Sancho ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021. Và để hoàn tất được thương vụ này, số tiền “Quỷ đỏ” phải bỏ ra sẽ không ít hơn con số 100 triệu Bảng.

Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/soi-keo

Trước đó, ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020, Dortmund đã hét giá Sancho lên tới 110 triệu Bảng khiến Man Utd chùn bước.

Ngoài Man Utd, Sancho cũng được Real Madrid và một số ông lớn khác của bóng đá châu Âu theo đuổi. Hiện tại, anh vẫn còn hợp đồng với Dortmund tới mùa Hè 2023, nhưng cầu thủ người Anh cũng đang có ý định tìm bến đỗ mới.

*Liên quan tình hình chiêu mộ tân binh, Atletico được cho đang đi trước Man Utd một bước trong vụ ký Hakan Calhanoglu. Cầu thủ này ghi 4 bàn cùng 4 pha kiến tạo trên mọi đấu trường cho Milan.

Tuy nhiên, Hakan Calhanoglu sẽ hết hợp đồng với Milan vào mùa Hè tới và được cho ưu tiên đến Man Utd, trong khi Arsenal cũng quan tâm.

Hiện Atletico mới là ứng viên số 1 ký Hakan, chứ không phải Man Utd.

Trong khi đó, Milan đang cố đàm phán giữ chân Hakan với lương 3,5 triệu Euro/năm, trong lúc Hakan muốn gấp đôi con số ấy.

Khả năng đạt thỏa thuận là khó nên Milan sẽ mở cửa bán Hakan vào tháng 1/2021 để tránh mất trắng cầu thủ này vào mùa Hè.