Cách Tạo Ví Tiền Ảo Bitcoin Trên Ví Lạnh Ledger Nano S

  -  

Ledger Nano S là 1 trang bị ví sử dụng để lưu trữ hơn 1000 loại Coin khác nhau. Nếu như bạn là 1 nhà đầu tư dài hạn, hoặc muốn “Hold to Die” “Hold lớn the Moon” thì ví lạnh là 1 sự chọn lựa khôn cùng an toàn. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi Phân tích cách tạo ví tiền ảo trên Ledger Nano S như thế nào nhé.

Ledger Nano S là gì?

Ledger Nano S (hay còn gọi là Ledger Wallet) là một dạng ví với chức năng chính là dùng để lưu trữ, bảo mật tiền mã hóa ở mức số đông an toàn 1 cách tuyệt đối. Các bạn có thể tin tưởng để đựng giữ tài sản: Bitcoin hay các đồng altcoin tại sàn tiền ảo 1 cách thuận tiện và thuận lợi.

Ví Ledger cũng được gọi là ví cứng (hay Hardware Wallet) , được cân xứng với khóa bảo mật BIP39. Đây cũng được xem là loại ví an toàn nhất trên theé giới, với Private key ngoại tuyến Bởi thế hacker không thể ăn cắp tài sản của các bạn được.

Ledger Nano S là một ví cứng nên nó tách biệt hoàn toàn với Internet, Bởi thế hacker sẽ chẳng có dịp nào để ăn trộm tiền tài các bạn. Ví như bạn là nhà đầu cơ Bitcoin, Ethereum, Altcoins ổn định thì Ledger Nano S là chọn lựa số 1 để lưu trữ và kiểm soát an ninh tiền tài bạn.

Chính vì được tin tưởng dùng như vậy, mà trong năm 2017 đã có 1 triệu ví Ledger Nano S được bán ra trên thị phần, đây cũng chính là thời điểm tiền phương pháp số bùng bổ nhất.

thao tác 1: vận chuyển phần mềm Ledger Live

Ledger Live được biết tới là 1 phần mềm giúp người mua tiện lợi dùng trên máy tính, hiện nay cũng đã có phiên bản App dùng trên Smartphone rồi.

các bạn sẽ thực hiện cài đặt phần mềm => sau ấy cài mật khẩu áp dụng => vào mục Manager, thiết lập cho phép tróc nã cập với USB => ấn nút xác nhận trên thiết bị ví cứng Ledger Wallet.

thao tác 2: Góc bên trái màn hình, nhấn vào dấu cùng (add Account) để thêm coin cần lưu trữ.

Như ví dụ tapchicoin24h đã chọn Add account Bitcoin, bạn sẽ chọn biểu trưng Bitcoin trong Ví Ledger, rồi ấn Continue.

bước 3: Đặt tên cho ví Bitcoin trên Ledger Live => Option bên phải , rồi án Add tài khoản.

bước 4: click tượng trưng Bitcoin, nhấn Receive để tạo đị chỉ ví Bitcoin ( các bạn có thể chuyển bitcoin về địa chỉ ví này)

nên nhớ, trên ví cứng Ledger các bạn chọn biểu trưng Bitcoin để áp dụng Ledger Live kết nối với ví cứng Ledger nhé.

bước 5: sau khi kết nối thành công, click Continue => xác nhận => máy tính sẽ hiện địa chỉ ví Bitcoin, cũng như mã QR code. Đồng thời trên Ví Ledger Nano S cũng hiển thị liên hệ ví Bitcoin.

ấn nút công nhận trên ví cứng để hoàn thành nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách tạo ví tiền ảo trên Ledger Nano S.

Chúc bạn thành công.