Tin truoctrandau Ngạc nhiên về số lần mắc lỗi của Van Dijk dẫn đến bà

  -  

                 Van Dijk vẫn được coi là trung vệ xuất sắc bậc nhất thế giới nhưng điều trớ trêu ở chỗ, anh đã mắc nhiều lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua.

Việc Ngoại hạng Anh chứng kiến lần đầu tiên một trận đấu xuất hiện tới 5 bàn thắng trong hiệp 1 sau 14 năm có sự góp phần từ cả sai lầm của Virgil van Dijk.

Van Dijk đã không đối phó được với đường chuyền dài của Leeds vào vòng cấm Liverpool. Việc trung vệ người Hà Lan xử lý sai lầm tạo điều kiện để Patrick Bamford ghi bàn thứ hai cho đội khách.

Van Dijk xử lý sai lầm dẫn tới bàn thua

Sai lầm khủng khiếp này khiến cho bàn thắng trước đó của Van Dijk giảm bớt ý nghĩa. Không chỉ thế, người hâm mộ thực sự ngạc nhiên khi biết rằng đây đã là pha mắc lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua thứ 3 kể từ mùa 2018/19 ở Premier League, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào tại giải đấu.


Xem thêm: nhan dinh bong da c2 hom nay

Sai lầm này khiến Liverpool phải trả giá bằng bàn thua thứ 2

Chỉ trong 4 trận gần đây ở Ngoại hạng Anh, Van Dijk đã mắc tới 2 lỗi dẫn tới bàn thua, nhiều hơn cả 154 trận đầu tiên của anh (1).

Van Dijk trước đó ghi bàn bằng đánh đầu

Ít phút trước đó, bằng quả đánh đầu cận thành, Van Dijk có bàn thắng thứ 10 cho Liverpool ở Premier League, nhiều hơn bất kỳ trung vệ nào tại giải đấu kể từ khi anh ra mắt The Kop vào tháng 1/2018. Cả 9 bàn gần đây của tuyển thủ Hà Lan đều thực hiện bằng đầu.