Đông Phương nhận tiện gỗ cnc giá rẻ, gia công gỗ mọi sản phẩm theo yêu

  -  
Ngày nay. có nhiều xưởng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất đồ gỗ nội, ngoại thất xuất khẩu cần tìm một đơn vị gia công gỗ giá rẻ theo yêu cầu thì Đông Phương chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.
Liên hệ: 0988 86 99 88 (Miền Bắc) - 0981 33 55 99 (Miền Nam)

Đông Phương nhận gia công gỗ giá rẻ mọi sản phẩm theo yêu cầu


Được biết đến là địa chỉ chế tạo, sản xuất máy cnc  chuyên nghiệp (thương hiệu Windcam) Đông Phương là nơi nắm giữ nhiều bí quyết gia công hiệu quả. Với nhiều ưu thế trong ngành gia công chế biến gỗ, Đông Phương luôn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng trên toàn quốc.
- Xưởng sản xuất rộng lớn, được trang bị đầy đủ máy cnc với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay : cắt khắc 2D, 3D, 4D
- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cắt theo file mẫu có sẵn, theo file của khách hàng hoặc chúng tôi có thể lên file cho khách.
- Giá cạnh tranh, chiết khấu cao tùy từng số lượng đơn hàng
- Chúng tôi có vật liệu và vận chuyển tận xưởng với những đơn hàng có yêu cầu.
>>> Có thể bạn đang quan tâm: gia inox tam

Ngoài ra Đông Phương còn nhận tiện gỗ CNC giá rẻ 

Nhằm đáp ứng nhu cầu gia công gỗ của các xưởng mộc, xưởng thiết kế, sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, cơ sở gia công gỗ của Đông Phương tại chi nhánh Tổ 2 - Ấp Vàm - Thiện Tân - Vĩnh Cửu - Đồng Nai đã đầu tư thêm 5 máy tiện cnc, áp dụng công nghệ tiện gỗ hiện đại, tốc độ tiện nhanh chóng, có thể đáp ứng được những đơn hàng với số lượng lớn
Hotline liên hệ: 0988 86 99 88 ( Miền Bắc) - 0981 33 55 99 (Miền Nam)
>>>  Có thể bạn quan tâm: gia cong go bang may cnc