Dịch vụ sửa chữa dàn hồ hải sản nhà hàng uy tín TP Hồ Chí Minh

  -  

Hồ hải sản sử dụng thời gian lâu có nhiều nguy cơ bị hư hỏng ở nhiều vị trí, hoặc có thể bị nứt mặt kính của hồ.

Khi dàn hồ hải sản sử dụng thời gian quá lâu sẽ phát sinh nhiều sự cố. Vẫn thường thấy nhất đó chính là dấu hiệu nước trong hồ bị rỉ hoặc bị chảy ra bên ngoài và nhiều khi là chẳng còn vận hành hồ được nữa. Hoặc là cũng có khả năng dàn hồ hải sản nhà hàng đã bị hư hỏng ở các điểm trang trí ở trong hồ. Trong trường hợp như trên thay vì đi mua mới thì bạn tốt nhất nên sử dụng một số các dịch vụ sửa chữa hồ hải sản để giúp tiết kiệm được chi phí xây lắp hồ.

1. Khi nào bạn nhất định phải sửa chữa lại hồ cá?

– Khi sử dụng quá lâu ngày, hệ thống hồ hải sản từ từ xảy ra các hiện tượng bị rỉ nước gây ra cảm giác vô cùng khó chịu bực bội cho những người sử dụng. Việc này đâu chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả của hồ mà nó còn khiến cho không gian nhà hàng của bạn trông kém vệ sinh, mất đi vẻ sang trọng vốn có ban đầu.

– Khi hoạt động hồ lâu ngày mặt kính trước của thiết kế hồ hải sản có thể không còn bóng loáng như trước, có ngày càng nhiều vết xước hay là bị ố do phương pháp chăm sóc hồ chứa hải sản chẳng đúng cách. Việc này không những tác động rất lớn đến tính thẩm mỹ của hồ mà còn làm cho nhiều khách hàng bực bội bởi vì rất khó nhìn và chọn loại thực phẩm mà mình yêu thích.

– Khi gia đình bạn vô ý làm nứt kính trong lúc dùng hồ hay là bị trẻ con hoặc là thực khách nào đó làm nứt. Lúc này gia đình bạn cần thay mới kính gấp để phòng tránh các vết nứt lớn hơn nữa và gây nhiều nguy hiểm tới những người sử dụng hồ.

– Khi muốn làm đẹp lại vẻ bên ngoài của dàn hồ. Trường hợp nhà hàng của bạn muốn mở rộng không gian hoặc là tân trang lại toàn bộ không gian nhà hàng thì nhất định hãy làm đẹp lại hồ thủy hải sản đã xây lắp từ trước đó. Thiết kế hồ hải sản nhà hàng sửa sang mới mẻ sẽ khiến cho không gian quán nhìn sạch sẽ và vệ sinh hơn rất nhiều đấy!

=> Nếu hồ chứa hải sản của bạn đang gặp phải các trường hợp này thì nhớ hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa bể hải sản nhà hàng tại Hồ Chí Minh của công ty chúng tôi.

2. Một số dịch vụ sửa chữa hồ chứa hải sản thường gặp nhất hiện nay

- Dịch vụ thay kính mới cho hồ chứa hải sản

Bề mặt kính ố vàng hay đục nhớ, nứt toách không sử dụng được nữa nên được đổi bằng kính mới. Các bộ phận khác của hồ chứa sẽ không cần lo là sẽ bị ảnh hưởng. Bề mặt kính liền được gắn lại bằng loại keo tốt nhất và có tùy chọn loại kính mà khách hàng yêu cầu về mỏng hay dày.

- Dịch vụ sửa chữa dàn hồ chứa hải sản đang bị rò rỉ nước

Trong thời gian lắp đặt hồ hải sản và sử dụng hồ chứa, do dùng lâu ngày hồ có thể bị rỉ nước do vô số nguyên nhân khác nhau. Thường sự cố này là vì keo kết nối ở giữa những tấm kính ở trong hồ nước bị bong tróc, hoặc những góc hồ bị nứt nẻ nhỏ khó thấy. Khi hồ chứa hải sản của các bạn đang gặp phải vấn đề đó thì hãy tìm kiếm sửa chữa hồ kính tại những công ty thiết kế hồ hải sản chất lượng. Sửa chữa sớm sẽ giúp giảm bớt những hư tổn lớn hơn và trở nên an toàn với người dùng.

- Sửa chữa các loại phụ kiện trong hồ thủy hải sản nhà hàng

Các phụ kiện trong quá trình dùng có nguy cơ bị hỏng hoặc bị rất nhiều vấn đề nhỏ nhặt. Nếu như đổi mới thì sẽ rất tốn kém nhiều chi phí. Do vậy, chúng ta nên sửa chữa các thiết bị phụ kiện hồ nuôi hải sản – bể cá cảnh từ hệ thống đèn chiếu sáng hồ cá, đến hệ thống lọc hồ hải sản, cho đến thiết bị máy sưởi,…

Trên đây là những dịch vụ sửa chữa hệ thống hồ hải sản phổ biến nhất những năm qua. Hãy ngay lập tức liên lạc tới nhân viên Cát Tường nếu muốn thi công hồ hải sản hay là nhận thấy hồ cá của các bạn đang gặp sự cố và cần sửa chữa sớm để dùng. Nhân viên của Công ty Cát Tường sẽ rất nhanh liên hệ để giải đáp tất cả mọi thắc mắc của các bạn.