Thiết kế thi công các kiểu hồ thủy sinh ở Vũng Tàu

  -  

Hồ thủy sinh chính là một kiểu thiết kế về nội thất cực kỳ được ưa chuộng trong vài năm qua.


Ngôi nhà sẽ thật đơn điệu biết bao nếu bạn chỉ có những bọ bàn ghế mà “chẳng thèm” trang trí thêm những vật dụng khác. Nếu như lúc trước các loại tranh vẽ, tranh thêu được yêu thích thì hiện nay xu hướng đó đã đổi khác. Rất nhiều gia đình đã quyết định chọn các loại hồ cá cảnh, hồ thủy sinh đẹp… để ngôi nhà sẽ thêm sinh động và tốt cho phong thủy tài vận của gia đình mình.


Trong trường hợp đang lên kế hoạch làm hồ thủy sinh chỉ là nghĩ mãi vẫn không lựa chọn được mẫu hồ thủy sinh ưng ý thì đảm bảo bạn đang cần một lời gợi ý chân thành phải không nào?


Tham khảo mẫu hồ thủy sinh tuyệt đẹp dưới đây! Hãy xem thử nó có hợp “gu yêu thích” của bạn không nhé!

1. Chọn kiểu hồ thủy sinh ốp gỗ

Gỗ chính là vật liệu cao cấp rất được yêu thích để trang trí nội thất. Từ bàn ghế, tủ đựng quần áo… cho đến những vật dụng nhỏ chẳng hạn như hộp bút chắc chắn có giá cao hơn nhiều nhờ làm từ vật liệu này.


Cũng giống như là các kiểu hồ nuôi cá cảnh khác, hồ thủy sinh phân thành các loại như: hồ thủy sinh mini, hồ thủy sinh mini để bàn… Trong trường hợp ngôi nhà có vườn tược rộng rãi có thể chọn xây hồ thủy sinh ngoài trời với lối bày trí cầu kỳ hơn. Tuy nhiều loại thế nhưng thông dụng nhất có lẽ phải nói tới kiểu hồ thủy sinh ốp gỗ thường hay được bố trí trong phòng khách của gia đình. Và đây cũng là kiểu hồ vừa mới được Hồ cá Cát Tường thiết kế tại Bà Rịa Vũng Tàu.


Kiểu hồ này được phân chia thành hai phần riêng biệt. Bộ phận phía trên hồ làm bằng kính giúp khách hàng dễ nhìn thấy được trang trí trong hồ thủy tinh. Bộ phận bệ gỗ bên dưới khá vững chắc nên có khả năng chịu được sức nặng lớn. Dù là gia chủ trang trí đơn giản hoặc là cầu kỳ đều không thành vấn đề. Thêm nữa, ở Cát Tường đội ngũ nhân viên của chúng tôi chọn mẫu gỗ căm xe và hồ thủy sinh có kiếng cường lực 19 ly có độ bền rất cao. Nhờ đó, tuổi thọ hồ khá cao và gia đình các bạn có thể dùng trong rất nhiều năm.

2. Một số lưu ý cần biết khi tiến hành thi công hồ thủy sinh

Khi thi công hồ thủy sinh thì những lưu ý về chiều cao hồ cực kỳ quan trọng. Nếu như quá cao thì sẽ làm cho ánh sáng khó chiếu xuống hồ khiến cho cây thủy sinh chẳng quang hợp được và rất dễ bị rêu xanh. Chiều cao lý tưởng nhất là 80cm trở xuống.

Để đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho toàn hồ, Cát Tường sẽ tiến hành khách hàng chọn hệ thống lọc hồ thủy sinh kiểu lọc thùng. Kiểu lọc trên rất tiện lợi vì nó có một cái tủ gỗ ở bên dưới và “giấu” hệ thống lọc vào trong tủ gỗ.


Khi đã sử dụng hồ thì ngay lúc đầu nhân viên chúng tôi khuyên gia đình bạn đừng nên cho trồng nhiều cây xanh hay nuôi quá nhiều loại sinh vật. Khi đó, bạn chưa có bao nhiêu kinh nghiệm để giải quyết hoàn toàn các việc phát sinh ở trong hồ thủy sinh như có nhiều rêu, dịch bệnh…


Cách làm hồ thủy sinh cũng như phương pháp làm sạch hồ đều cần phải có khá nhiều thời gian để làm quen cũng như tích lũy kinh nghiệm. Do đó bạn nhớ kiên nhẫn và bỏ ra nhiều thì giờ để chăm sóc nó tốt nhất!


Có quá nhiều mẫu hồ thủy sinh đẹp để bạn chọn dùng, thế nhưng điều quan trọng là hồ phải phối hợp hài hòa đối với không gian căn nhà bạn. Và để có thể làm được điều trên thì gia đình bạn chắc chắn phải cần tới sự tư vấn từ nhiều chuyên gia trong nghề.


Hãy liên lạc đến Hồ cá Cát Tường để có thể được tư vấn và làm hồ thủy sinh uy tín với mức giá tốt nhất nhé!