Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - xe đạp

Chủ Đề Liên Quan :
 

Xe đạp thể thao Giant Escape SL2 có tốt không ?

  -  

Nghĩ tới dòng xe đap giant chắc hẳn nhiều người sẽ phải dành cho nó nhừng lời trầm trồ khen ngợi bởi đây là phương tiện rất nhỏ gọn , tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Với mức giá luôn hướng đến người tiêu dùng tầm trung, thì nó còn nhiều điểm cộng khác.Cuộc sống ở những nơi đô thị hiện nay càng tất bật bao nhiêu thì lại càng khiến cho tình trạng gia thông trở nên nghiêm trọng do tắc nghẽn. Nhiều người đổi từ xe máy ô tô sang đi xe đạp . Nhưng làm sao để có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất đây? Bạn là người mới chơi xe đạp thể thao , bạn không hiểu biết nhiều về các dòng xe. Sau đây chúng tôi sẽ gọi ý cho bạn một chiếc xe phù hợp nhé.

 

Chiếc xe đạp mà tôi muốn nói tới là xe đạp thể thao Giant Escape SL2  đây là kiểu dáng thể thao mới được Giant ra mắt , nó là một phương tiện khá lý tưởng có thể đáp ứng nhu cầu như rèn luyện sức khỏe hay có thể nâng cao được thể lực của mình mỗi này . Giant Escape SL2-2017 là chiếc xe thể thao có bộ khung được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm siêu nẹ , chắc chắn, đồng thời khả năng chịu lực của xe tương đối tốt. Xe có bộ phận phuộc trước được thiết kế với trọng lượng rất nhẹ có thể giúp giảm chấn động sốc từ từ địa hình cho tới cơ thể . Đồng thời nó được trang bị hệ thống phanh dầu thủy lực Tektro hoạt động với cơ chế tương tự như chiếc xe gắn máy. Đồng thời với phanh dầu được trang bị vượt trội giúp cho phanh luôn được thao tác an toàn và ổn định do đó mà ta có thể cảm nhận dễ dàng khi trực tiếp vận hành.

Xe này được trang bị hệ thống bọ đề 24 tốc độ nên có thể giúp bạn kiểm soát tuyệt đối mọi tình huống có thể xảy ra , bạn có thể tha hồ đạp xe thoải mái mà không hề sợ tốn sức.