Rao Vặt: ôtô - xe máy - xe đạp - xe đạp

Chủ Đề Liên Quan :
 

Sống ở thành phố có nên đi xe đạp thể thao ?

  -  

 

Xe đạp thể thao mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng đã được rất nhiều người ưa chuộng. Xe đạp thể thao là dòng xe phổ biến tại nước ngoài , hiện nay có rất nhiều dòng xe đạp thể thao được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam . Hiện nay thú chơi xe đạp thể thao là thú chơi văn minh của giới trẻ . Không những vậy mà có còn giúp mọi người có thể thỏa mãn những chuyến đi chơi xa, hay phượt và di chuyển qua lại trong thành phố.

Trong thành phố thường có khung đường khá là đẹp , mặt đường thường dải nhựa do vậy mà có thể lướt đi khá là nhanh . Với tình trạng giao thông bị tắc nghẽn trầm trọng như bây giờ thì một chiếc xe đạp gọn nhẹ có thể là giải pháp kịp thời . Có thể mang vác dễ dàng hơn nữa nếu có một chuyến đi xa có thể bỏ xe vào cốp mang đi.

Hiện nay một chiếc xe đạp thể thao tốt có thể giao đông từ 3-50 triệu . Thường thì những xe này có cấu tạo giống nhau, chỉ khác về chất liệu tạo nên khung và bộ phụ kiện đi kèm sẽ đắt tiền hơn. Với những người có mức thu nhập trung bình nếu cần bỏ ra khoảng 4 triệu cũng đã được một chiếc xe ngon thuộc dòng TWITTER hay TRINX.

Nếu bạn có ýđịnh mua một chiếc xe để có thể di chuyển qua lại trong thành phố , đi làm hay đi chơi với giá cả hợp lý và chính hãng thì hãy nên tới những nơi là nhà phân phối chính thức của hãng xe. Lưu ý trước khi đi nên tìm hiểu về những thông tin xe để tránh mua phải hàng giả , kém chất lượng.