Áo thun đồng phục công ty

  -  


Áo thun đồng phục công ty là một trong những đồng phục bắt buộc và cần thiết của một công ty nhằm thể hiện tính đoàn kết của cả một tập thể cũng như sự tư hào, tôn trọng và nâng cao tính kỉ luật của của công nhân viên đối với công ty, doanh nghiệp.
Chính vì thế mà bản thân các nhà lãnh đạo và quản lý cũng đã nghiên cứu những mãu đồng phục cho công ty của mình sao cho thật thời trang , phong cách nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của các nhân viên của công ty cũng như quảng bá và PR thương hiệu của công ty trên thị trường kinh doanh hiện nay.
ao-thun-quang-cao-cong-ty-caltex-mat-truoc

Áo thun cho các nhân viên trong công ty thường là những loại vải cotton cao cấp , khả năng thấm hút mồ hôi tốt , độ co giãn cao, giúp cho nhân viên có cảm giác thoải mái, mát mẻ trong lúc làm việc , nâng cao hiệu suất cũng như hiệu quả trong công việc.
Bên cạnh đó , áo thun đồng phục cho công ty còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và thời trang nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc tạo dựng thương hiệu của công ty lên tầm cao mới , thể hiện sự đẳng cấp , chuyên nghiệp , tạo được úy tín , ấn tượng cho khách hàng và đối tác kinh doanh.
ao-thun-dong-phuc-shop-flyhobby-mau-1-mat-truoc

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại áo thun đồng phục công ty, doanh nghiệp với chất lượng đảm bảo được may từ các loại vải cotton cao cấp ,được sản xuất, in ấn và thiết kế bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm với những mẫu mã thiết kế độc đáo, đa dạng, phong phú có thể đáp ứng mọi nhu cầu về áo thun của quý khách.
Áo thun đồng phục Khách Mekong mặt trước
Quý khách có nhu cầu đặt áo thun đồng phục cho công ty hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể , chi tiết về những sản phẩm áo thun của công ty chúng tôi nhằm đem đến cho quý khách những sản phẩm áo thun chất lượng và giá cả phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường áo thun hiện nay.
Công ty TNHH May Mặc Thanh THanh chúng tôi luôn nâng cao năng lực kinh doanh cốt lõi để thỏa mãn mong muốn của khách hàng với những sản phẩm áo thun đẹp, chất lượng, mẫu mã đa dạng.
CÔNG TY TNHH MAY MẶC THANH THANH
27/36B Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh
Phone: (08) 38 123 179
Mobile: 0909 055 138
Fax: (08) 38 123 139
Email: info@thanhthanhco.com
Web: www.thanhthanhco.com