Sửa board máy giặt TCL

  -  

Máy giặt sử dụng một thời gian thường có dấu hiệu hỏng nếu không bảo trì tốt. Board máy giặt là một trong các linh kiện quan trọng nhất, nếu nó hư hao sẽ làm dừng hoạt động của toàn bộ hệ thống. Hôm nay Điện lạnh Limosa sẽ hướng dẫn quý khách cách sửa board máy giặt TCL tại nhà một cách đơn giản nhất.

Dịch vụ sửa board máy giặt TCL tại Trung tâm điện lạnh Limosa

nhóm nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Phục vụ các bạn một cách chuyên nghiệp, hết lòng, có trách nhiệm với công việc và luôn thân thiện, vui vẻ với khách hàng.

Với kinh nghiệm có thâm niên, Limosa luôn tự hào là trung tâm có nhóm kỹ thuật tay nghề cao, lành nghề, hết sức, có tinh thần và trách nhiệm với công việc. Chính Vì vậy, chúng tôi chuyên lắp đặt, sửa, vệ sinh tất cả những hãng máy lạnh, máy giặt, máy nóng lạnh, tủ lạnh chuyên dụng đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay như Toshiba, Panasonic, Daikin, Hitachi, LG, Samsung….

 • Trực cuộc gọi 24/7, kể cả ngày nghỉ và cuối tuần để sửa máy cho người dùng..

 • Có mặt trong vòng 30 phút sau trong lúc nhận cuộc gọi.

 • Tư vấn vị trí lắp đặt máy điều hòa phù hợp với nhu cầu, đạt hiệu quả tốt nhất để tránh di chuyển máy qua vị trí mới về sau.

 • Tư vấn & Báo mức giá trước trong lúc thực hiện lắp đặt máy

 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực thực hiện lắp đặt máy

 • Thay thế linh kiện chuẩn đúng hãng 100% (nếu có).

 • Bảo hành lâu dài lên đến 1 năm cho tất cả các bệnh máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh.

 • Tư vấn & hướng dẫn sử dụng máy sau trong lúc lắp đặt máy tránh hỏng, dẫn tới phải sửa chữa.

Quy trình sửa board máy giặt TCL với 3 bước nhanh lẹ

 1. Tiếp nhận thông tin & Kiểm tra báo mức giá sửa board máy giặt

Tiếp nhận thông tin của người dùng mau chóng, qua số đường dây nóng của đơn vị & Nhân viên sẽ Kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị, đưa ra giải pháp sửa chữa và báo giá theo khung mức giá quy định của đơn vị

 1. tiến hành khảo sát & tính toán vị trí sửa board máy giặt

Khảo sát phòng/khu vực tiến hành. Khảo sát số lượng người, các thiết bị tản nhiệt. Khảo sát khí hậu khu vực tháo ráp lắp đặt cam kết kỹ thuật thi công, bảo trì tiêu chuẩn.

 1. Bàn giao thanh toán & Bảo hành hậu mãi

Kiểm tra vận hành máy điều hòa trước trong lúc bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho người dùng & Chế độ bảo hành dài lâu sau trong khi sửa board máy giặt.

“Mỗi ngày Điện lạnh Limosa cố gắng làm rất tốt có thể để mang tới Anh/Chị sản phẩm với giá cực kỳ tốt cùng với dịch vụ chu đáo, hết sức và đáng tin cậy. Hàng chục ngàn lời khen từ các bạn suốt các năm vừa qua là phần thưởng vô chi phí cho lực lượng Trung tâm điện lạnh Limosa, là động lực tuyệt vời để Limosa tiếp tục hoàn thiện và cống hiến!”

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH LIMOSA

Mã Số Thuế: 0313944711

Địa Chỉ: 100 15/35 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0933.599.211

Email: vn@limosa.vn

Nguồn: https://sites.google.com/view/dienlanhlimosavietnam/d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-c%E1%BB%A7a-limosa/m%C3%A1y-gi%E1%BA%B7t/sua-board-may-giat/sua-board-may-giat-tcl