Sửa board máy giặt Sanyo

  -  

Máy giặt sử dụng một thời gian thường có dấu hiệu hư hại nếu không bảo trì tốt. Board máy giặt là một trong những linh kiện quan trọng nhất, nếu nó hư hại sẽ làm ngừng hoạt động của toàn bộ hệ thống. Hôm nay Limosa sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sửa board máy giặt Sanyo tại nhà một cách đơn giản nhất.

Dịch vụ sửa board máy giặt Sanyo tại Trung tâm điện lạnh Limosa

lực lượng nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Phục vụ người dùng một cách chuyên nghiệp, tận lực, có trách nhiệm với công việc và luôn thân thiện, vui vẻ với người dùng.

Với kinh nghiệm có thâm niên, chúng tôi luôn tự hào là trung tâm có đội nhóm kỹ thuật tay nghề cứng, tay nghề cứng, hết lòng, có tinh thần và trách nhiệm với công việc. Chính Vì vậy, chúng tôi chuyên lắp đặt, sửa, vệ sinh tất cả các hãng máy điều hòa, máy giặt, máy nóng lạnh, tủ lạnh chuyên dụng đang có mặt trên thị trường Việt Nam lúc này như Toshiba, Panasonic, Daikin, Hitachi, LG, Samsung….

 • Trực cuộc gọi 24/7, kể cả ngày nghỉ và cuối tuần để sửa máy cho người dùng..

 • Có mặt trong vòng 30 phút sau trong khi nhận cuộc gọi.

 • Tư vấn vị trí lắp đặt điều hòa thích hợp với nhu cầu, đạt hiệu quả tốt nhất để tránh di chuyển máy qua vị trí mới về sau.

 • Tư vấn & Báo giá trước lúc thực hiện lắp đặt máy

 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực tiến hành lắp đặt máy

 • Thay thế linh kiện chuẩn đúng hãng 100% (nếu có).

 • Bảo hành dài hạn lên tới 1 năm cho tất cả những bệnh máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh.

 • Tư vấn & hướng dẫn sử dụng máy sau trong khi lắp đặt máy tránh hư hao, dẫn đến phải sửa chữa.

Quy trình sửa chữa board máy giặt Sanyo với 3 bước mau chóng

 1. Tiếp nhận thông tin & Kiểm tra báo giá sửa board máy giặt

Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh gọn, qua số đường dây nóng của trung tâm & Nhân viên sẽ Kiểm tra trường hợp hoạt động của thiết bị, đưa ra giải pháp sửa và báo mức giá theo khung chi phí quy định của trung tâm

 1. tiến hành khảo sát & tính toán vị trí sửa board máy giặt

Khảo sát phòng/khu vực tiến hành. Khảo sát số lượng người, các thiết bị tản nhiệt. Khảo sát khí hậu khu vực tháo ráp lắp đặt cam kết kỹ thuật thi công, bảo trì tiêu chuẩn.

 1. Bàn giao thanh toán & Bảo hành hậu mãi

Kiểm tra vận hành máy lạnh trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho quý khách & Chế độ bảo hành dài hạn sau trong lúc sửa board máy giặt.

“Mỗi ngày Điện lạnh Limosa cố gắng làm tương đối tốt có thể để mang tới quý khách hàng sản phẩm với chi phí tương đối tốt cùng với dịch vụ chu đáo, hết lòng và đáng tin cậy. Hàng chục ngàn lời khen từ khách hàng suốt những năm vừa qua là phần thưởng vô giá cho nhóm chúng tôi, là động lực tuyệt vời để Trung tâm Limosa tiếp tục hoàn thiện và cống hiến!”

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH LIMOSA

Mã Số Thuế: 0313944711

Địa Chỉ: 100 15/35 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0933.599.211

Email: vn@limosa.vn

Nguồn: https://sites.google.com/view/dienlanhlimosavietnam/d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-c%E1%BB%A7a-limosa/m%C3%A1y-gi%E1%BA%B7t/sua-board-may-giat/sua-board-may-giat-sanyo