Bảng giá sửa tủ mát

  -  

Do tủ mát phải làm mát một không gian lớn và chạy ở nhiệt độ thấp hơn, nên các linh kiện máy móc có thể bị hao mòn nhanh hơn và bị hỏng thường xuyên hơn so với tủ lạnh. Tức thì cả lúc người dùng sử dụng tủ mát của những thương hiệu điện lạnh hàng đầu và nổi tiếng về độ bền thì cũng cần phải thường xuyên bảo trì.

Hiểu được tầm quan trọng của việc vận hành các thiết bị làm lạnh, bất kỳ lỗi nào xảy ra với tủ lạnh, tủ mát hay tủ đông cũng sẽ gây tốn kém cho gia đình quý khách, chỉ cần việc kiểm soát nhiệt không ổn định đã khiến thực phẩm bạn dự trữ bị hư hại, lãng rẻ tiền bạc. Đây cũng chính là Nguyên do tại sao Limosa luôn không ngừng nỗ lực để tiếp cận Anh/Chị, cố gắng giới thiệu với quý khách về dịch vụ bảng giá sửa tủ mát, tủ lạnh,… không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đội nhân viên kỹ thuật điện lạnh chất lượng cao, chúng tôi còn bảo hành dài lâu để quý khách có thể yên tâm dùng.

Bảng mức giá sửa chữa tủ mát tại Trung tâm Limosa.

Nếu quý khách còn đang thắc mắc sửa chữa tủ mát mức giá bao nhiêu? Thì ngay tức khắc sau đây nhằm giúp bạn rõ ràng ngay tức khắc từ ban đầu dùng dịch vụ, Trung tâm Limosa cung cấp bảng giá sửa tủ mát hợp lý, công khai ngay lập tức dưới đây:

Hạng mục: Thay sò lạnh _ Đơn giá: 450 – 550.000

Hạng mục: Thay sò nóng _ Đơn giá: 450 – 550.000

Hạng mục: Thay điện trở xả đá _ Đơn giá: 500 – 600.000

Hạng mục: Thay timer xả đá _ Đơn giá: 550 – 650.000

Hạng mục: Thay thermostat _ Đơn giá: 500 – 600.000

Hạng mục: sửa board xả tuyết _ Đơn giá: liên lạc

Hạng mục: Thay cảm biến _ Đơn giá: 450 – 550.000

Hạng mục: Thay rờ le bảo vệ block _ Đơn giá: 500 – 600.000

Hạng mục: Thay ron cửa tủ _ Đơn giá: 210 – 280.000

Hạng mục:  Thay roong cửa _ Đơn giá: liên hệ

Hạng mục:  Quạt dàn lạnh _ Đơn giá: 650 – 850.000

Hạng mục:  Thay block _ Đơn giá: liên hệ

Bảng chi phí trên chưa bao gồm VAT

Cách giúp Anh/Chị hạn chế tủ mát hư hao

bạn có thể ngăn ngừa nhiều sự cố nhỏ xảy ra trong những thiết bị điện lạnh nói chung và tủ mát nói riêng bằng cách kiểm tra các bộ phận của thiết bị điện lạnh xem có hoạt động ổn định hay không, ngăn ngừa sớm các sự cố có thể khiến bạn mất nhiều thời gian và tiền bạc. Dưới đây là một việc quý khách hàng cần ghi nhớ:

  • Bảo trì tủ mát định kỳ: Đặt lịch cố định từ 3-6 tháng tùy vào cường độ dùng để thợ kỹ thuật điện lạnh có tay nghề cứng tại Limosa đến kiểm tra thiết bị của bạn.
  • Vệ sinh tủ mát thường xuyên: Vệ sịnh trong ngoài tủ mát, lau sạch ron cao su cửa tủ, những cánh quạt, rửa sạch khay đựng nước thoát ra sau thân máy,… sẽ giúp tủ hoạt động hiệu quả hơn.
  • Thay thế các bộ phận bị hao mòn kịp thời: Nếu trong hết sức trình bảo trì, khách hàng phát hiện có một bộ phận bị hao mòn thì nên thay ngay lập tức. Khách hàng có thể sẽ quên ngày và Sau đó vào một ngày đẹp ngày thiết bị đó ngưng hoạt động, không chỉ ảnh hưởng đến những bộ phận khác mà còn gây thêm rắc rối cho người dùng.

​TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH LIMOSA

Mã Số Thuế: 0313944711

Địa Chỉ: 100 15/35 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0933.599.211

Email: vn@limosa.vn

Nguồn: https://sites.google.com/view/dienlanhlimosavietnam/d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-c%E1%BB%A7a-limosa/bang-gia/bang-gia-sua-tu-mat