Mua đàn piano cho bé – Bố Mẹ cần phải biết 3 điều này!

  -  
Hãy cùng Tôi đọc hết bài viết chia sẻ chi tiết tận tình này về cách chọn mua đàn piano cho bé mới học nhé.

Tôi biết bạn đã sẵn sàng để đọc và tìm hiểu những tư vấn cụ thể nhất tư kinh nghiệm của Chính bản thân Tôi. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng có nhiều kinh nghiệm mua đàn piano cho bé tại các bất kỳ cửa hàng bán đàn piano nào tại TP HCM.

Phần tiếp sau đây tôi sẽ cho bạn thấy 3 điều quan trọng, bí quyết chọn mua đàn piano tốt, bền và chất lượng nhất đành cho những ông Bố bà Mẹ tuyệt vời như bạn.

Điều thứ 1: Mua đàn piano cho bé vì định hướng phát triển lâu dài và theo đuổi con đường âm nhạc
Đây có thể được xem là điều quan trọng nhất, lý do tốt nhất để trả lời cho câu hỏi tại sao ” Bạn muốn mua đàn piano cho bé ngay tháng này?. Thật vậy, tương lai tốt đẹp cho con là điều bạn mong muốn và lựa chọn mua một cây đàn piano cơ đẹp, chất lượng có thể sử dụng trong vài chục năm.

Bên cạnh đó một cây đàn phải có Thương hiệu, thể hiện sự sang trọng và tinh tế hài hòa trong không gian nội thất thiết kế của nhà bạn. Điều này có một ý nghĩa rất lớn có thể giúp kích thích sự hứng phấn và cảm xúc âm nhạc cho bé từ khi con nhỏ. Đây là mẫu chốt của cả một vấn đề.

CHỌN ĐÀN PIANO CHO BÉ

Điều thứ 2: Mua đàn piano cho trẻ vì con bạn thích đàn, hát sau thời gian học tập trên lớp.
Hôm qua, tôi có tình cờ nghe được một câu chuyện giữa Bé Bảo Ngọc – Suri với Mẹ của bé.
  • Suri Nói: “con thích đàn piano lắm bố mẹ ạ”
  • Mẹ đáp: “con thích thật không hay thấy bạn bè có lại về đòi  Mẹ phải không?”
  • Suri nhanh nhẹn trả lời: “Dạ, Con thích lắm Mẹ ạ.”
  • Suri nhanh nhẹn nói tiếp:
“Hôm trước môn âm nhạc trên lớp cô giáo hướng dẫn và giới thiệu về piano, con thích lắm. Cô giáo cũng cho con và mấy bạn khách lên chơi thử, cảm giác rất thú vị bố mẹ ạ. Mới ngày hôm qua, con có qua nhà Bạn Lan Chơi, nhà bạn ấy vừa được Bố Mẹ mua cho cây đàn đợt sinh nhật vừa rồi, con ngồi chơi và ước muốn con cũng có 1 cây đàn piano tương tự Bố Mẹ à”

Bố mẹ Suri suy nghĩ trả lời: ” Để bố mẹ xem lại, nếu con thật sự thích bố mẹ tiết kiệm, ít tháng nữa có đủ tiền mua cho con gái nhé”

Suri vui lắm, Tôi đã thấy nét mặt đầy vui sướng của bé.

Thầm nghĩ, hiện tại tôi vẫn chưa được trời ban cho hạnh phúc có được một cô con gái dễ thương như vậ. Nếu một ngày, Vợ tôi sinh ra một nàng công chúa. Nhất định tôi sẽ đầu tư mua ngay cho con bé một cây đàn piano đẹp nhất.

Điều thứ 3, mua đàn piano cho con cùng chỉ vì bạn thích piano và mong muốn con mình cũng như vậy.
Ở lý do thứ 3 này, việc mua đàn piano cho bé không chỉ đơn thuần là vì con, vì bạn mà là vì cả gia đình nhỏ của chính mình. Từ nhỏ bạn đã thích piano nhưng chưa có điều kiện mua được đàn piano vì tài chính eo hẹp. Bạn thích piano và bạn mua piano đơn giản là vậy.

chọn đàn piano cho bé

Không chỉ riêng mua đàn piano cho bé học, mà mua đàn piano để vun đầy hạnh phúc và tình cảm gia đình giúp cả nhà có những khoảng thời gian vui đùa bên nhau. Điều đó thật hạnh phúc!


SHOWROOM HOÀNG THÁI MUSIC
Hotline: 090.123.1678 – 090.146.3333
Showroom 1: 86 Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.
Showroom 2: 204 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.