Okex - sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại việt nam mở airdrop token “k

  -  


sàn giao dịch tiền điện tử OKEx thông báo sẽ mở một đợt airdrop hai Dự án token được Nhận định rất cao là aelf (ELF) và TrueChain (TRUE) đến cho người mua Việt Nam từ ngày 12 tới 14/12.


Điều đầu tiền và cũng là điều quan trọng nhất ấy chính là các bạn cần phải có một tài khoản OKEx, hãy làm những thao tác sau đây để đăng ký một tài khoản OKEx để nhận airdrop nhé!


sàn phân phối OKEx đã khởi xướng một loạt những chương trình hiệp tác tại Việt Nam vừa mới đây, phần đông đều diễn ra rất tốt trong đa dạng góc cạnh không giống nhau. Không chỉ có vậy, OKEx hiện đang triển khai một kế hoạch dài hạn nhằm quảng cáo về những Công trình tiền điện tử chất lượng cao vào thị trường Việt Nam, nhằm mục đích phổ thông hóa sự chọn lựa đầu tư cho người dùng và liên tiếp kích thích phát triển thị phần này.

Đối với vòng Việc trước tiên, sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại việt nam - OKEx sẽ giới thiệu 2 Dự án thế giới chất lượng cao, đó chính là aelf (ELF) và TrueChain (TRUE). Đây là hai Công trình Trước tiên được đưa vào thị phần Việt Nam, họ sẽ bắt tay hợp tác với OKEx để khai triển chiến dịch airdrop hàng triệu token, giá trị hơn 1 tỷ Việt Nam Đồng ở trong những lực lượng Telegram chính thức của OKEx trong khoảng 12/12 đến 14/12. Song song với airdrop, sẽ có các chương trình roadshow trực tiếp của từng Dự án. Người dùng có thể nhận được những airdrop đáng chú ý và có thêm thông báo về các Công trình này trong hàng ngũ quảng cáo.

tham khảo thêm : Đăng ký sàn CoinEx

truy tìm cập kênh telegram của OKEx để nhận Airdrop tại đây.

aelf – Blockchain công cùng dựa trên nền tảng đám mây dành cho doanh nghiệp

aelf là nền tảng Blockchain buôn bán đa năng dựa trên điện toán đám mây. Aelf là hệ thống “đầu não” cho những tổ chức giúp họ thay đổi cách cung cấp nhà cung cấp.

Bằng cách đặt ra hạ tầng cơ sở blockchain cơ bản, aelf cho phép những công ty tụ họp vào việc xây dựng dApp của riêng họ trên các chuỗi của riêng một cách thuận tiện.

xem thêm : cointiger là gì

Kiến trúc đa năng của aelf rất tiềm năng cho việc giao tiếp và cộng tác giữa những tổ chức bằng cách dùng tuyệt vời xuyên chuỗi trong khi phối hợp các công nghệ hiện đại, tiên tiến như nút đám mây và xử lý song song giúp công ty đạt được những giao dịch an toàn ở quy mô thương mại. Aelf là giải pháp độc nhất vô nhị để có thể tích hợp Blockchain bao gồm các tính chất sau đây:

• Hiệu suất cao tương đương với một máy chủ trung tâm: Hiệu suất và tốc độ thích hợp với đơn vị cho những ứng dụng thương nghiệp chuẩn y cơ sở vật chất cơ sở vật chất điện toán đám mây có thể mở mang

• Môi trường Blockchain tùy chỉnh: cung ứng các biện pháp sidechain công khai hoặc tây riêng, dành riêng cho áp dụng để đáp ứng phổ thông nhu cầu buôn bán

• cộng tác liên doanh nghiệp: chuẩn y việc sử dụng sidechains bespoke, aelf tạo điều kiện cho sự hiệp tác và giao du giữa những doanh nghiệp. Áp dụng của các bạn có thể làm việc với những đơn vị và nhà cung cấp khác.

Truechain – nền tảng blockchain công cùng thật sự chóng vánh, ko cần cho phép, an toàn và có thể mở mang

TrueChain là một nền móng Blockchain công cộng thực thụ nhanh, ko cần cho phép (permissionless), an toàn và có thể mở rộng, được tương trợ bởi phương pháp đồng thuận lai có tên là Minerva và cộng đồng nhà lớn mạnh toàn cầu.

TrueChain có hơn 2000 nhà tăng trưởng trong khoảng nhiều nơi trên toàn cầu đang tăng trưởng liên tục và một mạng lưới sản phẩm nguồn mở được thiết bị tốt. TrueChain dùng sự đồng thuận lai kết hợp với PBFT và fPoW để khắc phục vấn đề to nhất của Blockchain công cộng: mâu thuẫn giữa phân cấp và hữu hiệu. TrueChain cũng tạo ra một mô phỏng khuyến khích đồng thuận lai và công thức phí khí lâu dài để giảm chi phí cho những nhà tăng trưởng và vận hành dApp và cung ứng cơ sở vật chất hạ tầng tốt hơn cho hệ sinh thái phi tập kết.

lâu dài, OKEx sẽ giới thiệu phổ quát Công trình tiền điện tử thế giới chất lượng hơn nữa cho cộng đồng Việt Nam và Mong rằng sẽ đạt được động lực cho thị phần tiền điện tử Việt Nam, hãy sắp có nhé!

giao dịch Perpetual Swap của OKEx chính thức được ra mắt

Vào ngày 17/12, OKEx – một trong các đại lý phân phối tài sản phương pháp số hàng đầu toàn cầu có trụ sở tại Malta, đã thông tin rằng Perpetual Swap (hợp đồng hoán đổi không thời hạn) sẽ được chính thức ra mắt.Perpetual Swap của sàn giao dịch OKEx là một dụng cụ phái sinh Tài sản ảo (VFA) hoàn toàn mới và cho phép những nhà giao dịch dự đoán trị giá ngày mai của cặp BTC/USD trên OKEx. Với sự bổ sung mới này, OKEx hiện sản xuất cho những nhà giao dịch một nền tảng thương lượng tài sản kỹ thuật số một điểm ngừng để giao dịch Perpetual Swap, giao dịch giao kèo mai sau, thương lượng giao ngay, thương lượng ký quỹ và thương lượng OTC. Khách hàng tại OKEx có thể thuận tiện phân xử hoặc dự phòng những vị thế long hay short của họ với phạm vi tùy chọn có sẵn.

thí dụ mỗi giao kèo hoán đổi có giá trị là 100 đô la tương đương với BTC. Khách hàng có ý muốn vào vị thế long để kiếm được hưởng nhuận từ việc làm gia tăng giá của tài sản công nghệ số hoặc vị thế short để kiếm lợi trong khoảng việc giảm giá của tài sản phương pháp số. Perpetual Swap có đòn bẩy từ 1-100x. Trong các thị phần đàm phán truyền thống, mức đòn bẩy khả dụng thường khoảng 10 lần, trong khi Perpetual Swap của OKEx cung ứng mức đòn bẩy cao hơn phổ quát lần cùng với mức giảm chi phí giao dịch rất nhiều. Hiện tại, chỉ có giao kèo Perpetual Swap của Bitcoin/USD có lợi tại OKEx và đa dạng hiệp đồng hoán đổi của các token khác nhau dự định sẽ được tung ra thị phần trong tương lai.

Để tăng cường hơn nữa hệ thống đàm phán, thời gian thanh toán sẽ được điều chỉnh thành 10 giờ sáng và 10 giờ tối hàng ngày. Thời kì để huy động, tiến hành tổn thất phường hội và tiêm quỹ bảo hiểm cũng sẽ được đổi thay thành 10 giờ sáng và 10 giờ tối hàng ngày. Trả tiền kinh phí thay đổi tùy theo quy mô của vị thế và tỷ lệ tài trợ. Mức phí của dịch vụ và người nhận có thể thấp tương ứng -1,5bps và 3,5bps, tùy thuộc vào khối lượng trao đổi trong 30 ngày của khách hàng. Công thức tài trợ đảm bảo rằng giá đàm phán của hiệp đồng hoán đổi vĩnh viễn được gắn chặt với giá thị phần giao ngay.

các tính năng chính của Perpetual Swap của OKEx

Vô thời hạn là một trong các tính năng chính của Perpetual Swap của OKEx, có tức thị những vị thế có thể được giữ trong vô thời hạn. Perpetual Swap là một phương tiện giao dịch ký quỹ tổng hợp giúp những nhà giao dịch khỏi những rắc rối khi mở lại các vị thế mới và trả thêm phí thương lượng cho một hợp đồng mới, làm cho nó trở nên một công cụ tuyệt vời để đầu tư dài hạn hoặc dự phòng rủi ro.

Để hạn chế ảnh hưởng của thị phần trong thời kỳ thanh lý yêu cầu đối với những vị thế có kích thước quá lớn, Perpetual Swap OKEx khai triển hệ thống Tỷ lệ ký quỹ bảo trì theo tầng để người mua duy trì các vị thế mở hiện tại. Nó cho phép các bạn điều chỉnh mức đòn bẩy theo mức độ chịu cất rủi ro và điều kiện thị trường của họ. Vị thế của khách hàng nắm giữ càng lớn, tỷ lệ ký quỹ bảo trì sẽ càng cao, Do vậy tỷ lệ đòn bẩy hoàn hảo sẽ thấp hơn.

Ngoài ra, công thức Mark Price được giới thiệu nhằm giúp bảo vệ người mua hạn chế khỏi việc bị thanh lý ngoài ước mong bởi giá thị phần thất thường. Cơ chế Mark Price được vun đắp dựa trên Giá chỉ số giao ngay và nhàng nhàng di chuyển của cơ sở. Cơ chế làng nhàng vận động làm giảm các biến động giá trợ thì và tránh được việc bị thanh lý ngoài mong muốn trong điều kiện thị trường biến động.

xem thêm danh sách các trang đầu tư tiền ảo uy tín để tậu ra sàn phân phối thích hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.