[Cập nhật] Báo giá cửa gỗ công nghiệp giá rẻ ⏩1.750.000đ

  -  

Cửa là bộ phận quan trọng trong các công trình, đặc biệt là nhà ở – nơi các thành viên trong gia đình sinh sống và làm việc. Bất cứ ngôi nhà nào cũng cần có cửa thông phòng để bảo vệ tài sản, bên cạnh đó còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Có rất nhiều loại cửa đẹp và chất lượng phù hợp với nhiều phong cách trang trí, điển hình nhất là sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp. Bài viết sau sẽ báo giá cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất để bạn tham khảo.

 

[Cập nhật] Báo giá cửa gỗ công nghiệp chính xác nhất 2022
Báo giá cửa gỗ công nghiệp chính xác nhất 2022

1. Phân loại cửa gỗ công nghiệp


Trước khi tìm hiểu bảng giá của sản phẩm, bạn cần biết được cửa gỗ công nghiệp cao cấp gồm những loại nào để mua sắm phù hợp. Hiện nay, trên thị trường gồm có 4 loại mặt hàng với các tên gọi khác nhau, gồm: cửa gỗ MDF, cửa gỗ HDF và cửa gỗ MFC.
Mỗi sản phẩm có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện tài chính của khách hàng. Cụ thể, đặc điểm của các loại cửa này như sau: 


1.1.Cửa gỗ HDF 


HDF là loại gỗ công nghiệp được tạo thành từ bột gỗ nguyên khối tự nhiên sấy khô nên có độ cứng cao. Ưu điểm của sản phẩm này là cực kỳ bền chắc, có khả năng chống mối mọt lên đến 50%, đồng thời có bề mặt đẹp mắt. 
Quy trình sản xuất tạo nên các đường vân gỗ giống với thực tế giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ thấy chúng không khác gì các loại cửa gỗ tự nhiên với màu gỗ cũng như vân gỗ vô cùng độc đáo.

 

Cửa gỗ HDF chất lượng
Cửa gỗ HDF chất lượng

Nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp HDF là có khả năng chống thấm không cao nên không phù hợp để sử dụng cho không gian ẩm ướt. Bạn không nên lắp đặt sản phẩm ở nhà vệ sinh, nhà tắm hay nơi chùi rửa của gia đình. Bù lại, mặt hàng này có khả năng chống nhiệt cao nên thích hợp thi công ở nhà bếp. 

 

>Xem thêm: 144+ mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp nhất

 

1.2.Cửa gỗ MDF 


Cửa MDF là sản phẩm có khả năng chống nước cao hơn HDF, vì vậy có thể lắp đặt ở những vị trí ẩm ướt. Bề mặt của cửa được phủ lớp veneer nhẵn bóng giúp tăng tính thẩm mỹ, màu sắc trang trí cũng rất đa dạng. Bạn cũng có thể thi công loại cửa này ở ngoài trời mà không cần lo đến tác động hóa học, vật lý trong quá trình sử dụng. 

 

Cửa gỗ công nghiệp MDF cao cấp
Cửa gỗ công nghiệp MDF cao cấp

Nhược điểm của sản phẩm này là chống nhiệt không cao, vì vậy chỉ phù hợp để lắp đặt những nơi có nền nhiệt thấp, tránh xa nhà bếp hoặc nơi đun nấu. Khả năng tránh mối mọt của loại cửa này cũng nằm ở mức trung bình, vì vậy bạn cần có biện pháp bảo vệ phù hợp. 

 

>Xem thêm: Bảng Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer