Tranh Vinh hoa phú quý gỗ hương dát vàng cao 1m – T011

  -  
Tranh Vinh hoa phú quý gỗ hương dát vàng cao 1m – T011
Thông tin chi tiết

– Chất liệu: Gỗ hương + dát vàng
– Kích thước : Cao 1m , ngang 30cm
– Nét đẹp tinh túy trong những bức tranh chính là một phần vẻ đẹp cuộc sống. Có lẽ cũng bởi vậy mà chơi tranh từ lâu đã là thú vui tao nhã của người Việt. Người Việt chơi tranh là thú vui, là sở thích nhưng trong mỗi bức tranh đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng biệt. Chính cái ý nghĩa đó là nguyên nhân, là lý do mà bạn chọn treo bức tranh đó trong không gian sống của gia đình mình.
– Như đúng tên gọi của mình, tranh vinh hoa phú quý mang ý nghĩa là biểu tượng cho sự sung túc, phồn thịnh và ấm no của gia chủ. Treo tranh vinh hoa phú quý để thể hiện được mong ước có một cuộc sống luôn phú quý giàu sang, gia đình hạnh phúc, con cháu đủ đầy, may mắn tràn ngập.
– Tranh vinh hoa phú quý ngoài làm vật trang trí còn được dùng nhiều để làm quà tặng, quà biếu nhân dịp lễ tết, mừng nhà mới, tặng sếp để thay cho những lời chúc tốt đẹp, may mắn và hạnh phúc nhất trong cuộc sống.

Cám ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi, hy vọng quý khách sẽ sớm tìm được món hàng ưng ý tại https://hoikientrucvietnam.com/

Link Sản Phẩm: Tại Đây