In hộp giấy đựng rượu được in ấn đẹp

  -  
Hộp giấy đựng rượu không những có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu.
Đặc biệt với các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và chủ yếu làm quà tặng như yến sào, rượu,… những sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của nó có được phụ thuộc nhiều vào hộp chứa đựng.
Việc in hộp đựng rượu vang được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà.

Về chi phí thiết kế in hop giay đựng rượu vang, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này, chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Thông thường hộp giấy được in trên chất liệu giấy Ivory, tuy nhiên trong một số trường hợp món quà có trọng lượng cao để đảm bảo tính an toàn và tạo tính sang trọng thì phải sử dụng những loại chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn như bồi carton lên trên giấy Duplex sau đó sẽ in lên những đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn.
Về vấn đề in ấn, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại với chất lượng in đảm bảo tốt nhất. Thời gian in ấn nhanh chóng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí khi càng in với một số lượng càng lớn.
Bạn cũng có thể lựa chọn các công đoạn sau khi in phù hợp như cán màng (màng bóng, cán màng mờ, ép kim, bế nổi , phủ UV định hình,….hay cán gân). Các công đoạn này làm tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho những ấn phẩm hộp giấy đựng rượu.

Lợi ích của việc In hộp giấy đựng rượu
Gây sự chú ý cho khách hàng, Kích thích nhu cầu của khách hàng.
Bảo vệ sản phẩm bên trong không bị trầy xướt, vỡ trong quá trình vận chuyển.
In hộp giấy đựng rượu là cách marketing trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, thông qua bao bì khách hàng có thể hiểu rỏ hơn về sản phẩm cũng như thông tin của nhà sản xuất.
Góp phần xây dựng và định vị thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.
Công ty quảng cáo in ấn Big- Chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Liên hệ theo số hotline (028) 3535 4686- 0918 823 218 hoặc đến Công ty quảng cáo in ấn Big:
Địa chỉ : Số 3B, Đường 32, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM.