Giới thiệu kệ sắt v lỗ 3 tầng eurorack

  -  

Kệ sắt V lỗ nói chung và kệ sắt V lỗ 3 tầng  nói riêng là loại kệ được sử dụng khá phổ biến trong việc lưu trữ hàng hóa ở các kho hàng có diện tích nhỏ, trong các siêu thị, nhà sách,…Là hiệu pháp lưu trữ hiệu quả, giúp lưu trữ hàng hóa có trọng lượng nhỏ được gọn gàng, ngăn nắp.

Cấu tạo kệ sắt V lỗ 3 tầng:

-        Kệ có 3 tầng được lắp ghép từ các thanh sắt V đục lỗ với các kích thước khác nhau ( V3*3cm, V4*4cm, V4*6cm,…)

-        Có thiết kế  đơn giản  bao gồm các bộ phận liên kết đơn giản  với nhau bởi  bu – lông, ốc vít, thuận tiện cho việc lắp ghép, di dời và cất giữ sản phẩm.

-        Cấu tạo kệ bao gồm:

·       Chân trụ: Là thành phần cấu tạo nên chiều cao kệ. tùy theo mục đích sử dụng mà mỗi sản phẩm sẽ được thiết kế có chiều cao khác nhau.

·       Thanh gia cố: Cũng được làm từ sắt V lỗ, nối 2 chân kệ với nhau, có tác dụng tăng độ chắc chắn và chịu lực của kệ.

·       Bass kê góc( eke góc):  Là bộ phận kết nối giữa chân sắt với thanh gia cố.

·       Mâm tầng: Là nơi lưu trữ hàng hóa, tùy theo mục đích sử dụng mà sẽ được làm từ các chất kiệu khác nhau( tấm ván gỗ, tôn,..).

·       Ốc vít: đi liền với  bass kê góc, có tác dụng cố định thanh gia cố mỗi tầng với chân trụ.

·       Chân đế lót: Là phần dưới cùng của kệ, có tác dụng chống trơn trượt.

Địa chỉ cung cấp kệ sắt V lỗ 3 tầng uy tín:


Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hệ thống nhà máy  đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, Eurorack tự hào rất là một trong những đơn vị  cung cấp kệ nói chung và kệ sắt V lỗ 3 tầng nói riêng hàng đầu.

Cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín đến từ Châu Âu và Nhật Bản, dàn kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng sẽ dem đến một sản phẩm chắc lượng nhất đến tay các bạn. Bên cạnh đó, để giữ cho sản phẩm có bền cao,  tránh mối mọt. Mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn được phủ lên một lớp sơn tĩnh điện giúp cho các mâm tăng độ chịu lực và tuổi thọ. Ngoài tạo ra sản phẩm chất lượng, hiệu quả, thì tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng là 1 trong những yếu tố mà chúng tôi quan tâm. Vì vậy, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng các vật liệu có chất lượng cao,  sử dụng hệ thống máy dập CNC chuyên dụng để tao ra sản phẩm đồng đều về chất lượng, không có vết trầy xước, lồi lõi trên bề mắt mâm kệ.

Ngoài những tiêu chí trên, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp kệ sắt V lỗ 3 tầng với giá thành rẻ nhất, vì là đơn vị  sản xuất trực tiếp từ nguyên liệu đến sản phẩm hoàn chỉnh  không qua trung gian. Eurorack tin rằng sẽ là địa chỉ cung cấp kệ uy tín nhất, thỏa mãn tất cả các yêu cầu khó nhất của bạn.