Hoa Hồng giấy - xinh xinh

  -  


****Trước tiên, để tránh những hiểu lầm cũng như phiền hà cho khách hàng, mình xin khẳng định là những bức ảnh trong tất cả nhữngtopic của shop Tí Tồ là hoàn toàn 100% do Tí tồ làm và chụp lại, không copy của shop khác. Nên xin các shop cũng không cut edit rồi copy lại hình của mình trong topic của các bạn!!!!!!!

Hoa không bao giờ là một món quà lỗi thởi. Topic này mình dành hết cho hoa hồng - mà hoa hồng có ý nghĩa như thế nào thi chắc mọi người không ít thì nhiều cũng hiểu, đúng không nào? Cám ơn các bạn đả ghé xem topic của mình. Mong mọi người sẽ tìm được một món quà ưng ý cho những người thân yêu!

Hoa của Tí Tồ được làm bằng giấy nhún. Hình trên topic đều la của riêng Tí Tồ làm ra và chụp lại, không photoshop hay edit màunên sẽ không có chuyện " treo đầu dê, bán thịt chó" đâu hen :)

Mình hiện tại không có cửa hàngở ngoài, mình chỉ kinh doanh online thôi. Hoa không co sẵn, vì mỗi người mỗi ý thích màu săc khác nhau nên khi các bạn order mình sẽ làm. Để tránh tình trạng dồn cục và gấp gáp, mọi người nên order trước 2-5 ngày nghen.

Mình có đầy đủ các màu hoa cơ bản => cứ báo màu, mình sẽ reply

Cách thức liên hệ

Khi đã chọn được kiểu hoa mà màu sắc mong muốn, các bạn cứ nhắn tin hoặc gọi cho mình để order ha. Nhiều khi mình bậnkhông nghe dt được nên mọi người cứ để lại tin nhắn, mình sẽ reply sớm. Sdt : 0126.2222.768 ( mình tên An, sinh nam 89 ah, nói luôn cho dễ xưng hô hehe)

Khi mình làm xong, các bạn co thể tới địa chỉ sau để lấy hoa : 4/14 Trần Khắc Chân, f. Tân Định, quận 1, tpHCM.

Hoặc các bạn có thể add nick cummicorny@yahoo.com.vn nếu có thắc mắc gì về hoa hen. Mình không online thường trực nhưng sẽ check offline thường xuyên và reply các bạn sớm nhất.

Mình chỉ free ship ở: Cong viên Lê văn tám, chợ Tân Định, một phần các quận 1, Phú nhuận, quận 3 gần khu nhà mình. Còn những nơi khác nếu có ship các bạn vui lòng trả phí giúp mình ( 15-35k tùy nơi)

Có bất cứ thắc mắc gì, các bạn cứ hỏi, mình sẽ trả lời :)

Màu sắc là tùy chọn nhé!

Bó hồng viền giấy 1 - 100.000 VNĐ


Bó hồng viền giấy 2 - 100.000 VNĐ


Bó hồng viền giấy 3 - 100.000 VNĐ


Bó hồng viền giấy 4 - 100.000 VNĐ


Bó hồng viền giấy 5 - 100.000 VNĐ


Bó hồng viền giấy 6 - 100.000 VNĐ


Bó hồng viền giấy 7 - 100.000 VNĐ