Rao Vặt: thực phẩm - ăn uống - thực phẩm chức năng

Chủ Đề Liên Quan :
 

Sumiflan các món bánh flan độc đáo

  -  Truy cập http://51deal.vn để mua phiếu giảm giá cho sản phẩm và dịch vụ với chi phí tiết kiệm!

Quán SumiFlan

Rôm rả chuyện trò cùng bạn bè, thưởng thức bánh flan các loại, kem và nhiều món ăn vặt với nhiều hương vị khác nhau chỉ 25.000đ. Giảm đến 50%, giá gốc 50.000đ. Sumi Flan - Điểm hẹn lý tưởng của Teen.

51deal.vn là một trong chuỗi sản phẩm của Công ty Cổ Phần Truyền Thông Hoàng Kim Long (HKL Media JSC), 51deal.vn là một dự án lấy ý tưởng từ mô hình Groupon, “Mua chung giá rẻ”, “Càng đông càng rẻ”, “Chung tay mua rẻ”, “Phá giá tập thể”…Groupon vốn được ghép từ “Group” (nhóm khách hàng) và “Coupon” (phiếu mua hàng) phục vụ việc mua hàng giá rẻ trên mạng, đây là mô hình mua giảm giá theo số đông nên khách hàng chỉ mua được sản phẩm giảm giá khi có một lượng người cùng tham gia, đây thực chất là mô hình kinh doanh win-win-win, cả ba bên tham gia là doanh nghiệp bán sản phẩm, trang mạng bán hàng trực tuyến và người tiêu dùng đều có lợi.
Mỗi deal được bán ra tại
51deal.vn có thể tiết kiệm cho khách hàng trên 50% bao gồm tất cả các sản phẩm, dịch vụ trong nhiều lĩnh vực như:du lịch,ẩm thực,mua sắm,giải trí,Spa,học anh ngữ, và đặc biệt sẽ có các chương trình giảm giá mua sản phẩm với giá 0 đồng….
Hãy nhanh tay chọn deal hấp dẫn tại
51deal.vn và đừng quên giới thiệu thêm bạn bè để cùng mua được nhữngsản phẩm,dịch vụ với giá ưu đãi nhé!

Sumiflan các món bánh flan độc đáo


Sumiflan các món bánh flan độc đáo


Sumiflan các món bánh flan độc đáo

mua hang gia re, mua sam online, cung mua, mua chung, nhom mua, mua hang cuc re, group buy, hang giam gia, phieu giam gia","Mua deal giảm giá, mua hàng giảm giá, tìm hàng khuyến mãi, mua hàng giá rẻ, giảm giá bất ngờ, hàng giảm giá"


Mọi thắc mắc, góp ý về http://51deal.vn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HOÀNG KIM LONG
HKL Media JSC
244 Nguyễn Thị Nhỏ, P.4, Q.11, Tp.HCM
Điện thoại: (848) 6282 2999
Email: support@51deal.vn