Rao Vặt: thực phẩm - ăn uống - thực phẩm chức năng

Chủ Đề Liên Quan :
 

Viên uống tăng sinh lý nam giới Hàu Biển OB giá bao nhiêu?

  -  

Khi tìm hiểu về một sản phẩm tăng cường sinh lý nam, rất nhiều người thắc mắc không biết Hàu Biển OB giá bao nhiêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá cũng như một số thông tin quan trọng khác về sản phẩm Hàu biển OB trước khi sử dụng.

Hàu biển OB giá bao nhiêu?


Trước khi tìm hiểu viên uống Hàu Biển OB giá bao nhiêu, chúng ta hãy cùng xem mỗi viên hàu chứa thành phần gì. Hàu biển OB là viên uống tăng sinh lý nam giới có thành phần từ tinh chất hàu biển tươi. Trong đó, mỗi viên nang chứa đến 350mg tinh chất hàu, 8,8mg kẽm oxyd và 2mg vitamin E. 

Công dụng của mỗi viên Hàu Biển OB với sức khỏe nam giới

Kẽm được coi là hoạt chất quan trọng hàng đầu vì tham gia vào quá trình sản sinh testosterone trong máu, quyết định chất lượng, số lượng tinh trùng và ảnh hưởng tới mức độ ham muốn của một người đàn ông. Việc sử dụng viên Hàu biển OB cũng có lợi hơn rất nhiều, bởi các kết quả nghiên cứu cho thấy uống 1 viên hàu tương đương với việc bạn cùng lúc ăn 10 con hàu! Mỗi con hàu cỡ trung bình có thể chứa đến 13mg kẽm, đủ lượng cần cung cấp cho 1 người trưởng thành, vì vậy, 350mg tinh chất hàu mỗi ngày là cách để nhanh chóng cung cấp 1 lượng kẽm cho mỗi  người đàn ông sau mỗi lần xuất tinh.

Viên uống tăng cường sinh lý nam Hàu Biển OB giá bao nhiêu?

Ngoài cung cấp lượng kẽm quý giá, viên uống Hàu Biển OB còn được bổ sung thêm vitamin E, giúp điều hòa lượng hormone, giữ cho cơ thể nam giới ở mức cân bằng để tinh trùng có điều kiện phát triển tốt hơn, giảm thời gian điều trị vô sinh, hiếm muộn của rất nhiều cặp vợ chồng.

Vậy, 1 viên Hàu biển OB giá bao nhiêu? 

Theo như nhà sản xuất, mỗi hộp 30 viên nang Hàu có giá 329.000 đồng, có thể dùng trong từ 15-30 ngày tùy mục đích sử dụng. 

  • Với người muốn nâng cao sức khỏe sinh lý: uống 2 viên/ ngày trong 10 ngày, sau đó uống duy trì ngày 1 viên liên tục trong từ 1-3 tháng.

  • Với người muốn nâng cao số lượng và chất lượng tinh trình: uống 2 viên liên tục trong 1 tháng, sau đó duy trì ngày 1 viên liên tục trong từ 2-6 tháng, tùy vào chất lượng tinh trùng khi đi xét nghiệm

  • Với người muốn tăng cơ bắp: uống 2 viên/ ngày liên tục trong 1 tháng, sau đó duy trì ngày 1 viên. Sử dụng trong liệu trình từ 2-6 tháng.

Giá sản phẩm Hàu Biển OB tương ứng với hiệu quả đem đến cho người dùng

Chính bởi sản phẩm cung cấp một lượng kẽm sinh học vừa đủ với số lượng một người đàn ông cần trong ngày. Hãy so sánh giá thuốc Hàu biển OB với 6 hiệu quả mà sản phẩm đem lại:

  • Tăng quá trình sinh sản hormone sinh dục nam testosterone, tăng cường sức khỏe nam giới

  • Hỗ trợ nam giới điều trị tình trạng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh

  • Giúp tinh trùng khỏe hơn, tăng số lương và chất lượng tinh trùng của người đàn ông

  • Tăng ham muốn và sự hưng phấm tình dục

  • Hỗ trợ tăng cơ bắp, tăng râu tóc và sự nam tính của người đàn ông

  • Làm giảm quá trình mãn dục nam

Như vậy, so sánh với tác động sản phẩm mang đến cho người đàn ông sau liệu trình sử dụng thì giá sản phẩm tinh hàu biển OB rất dễ chịu.

Quan tâm sản phẩm Hàu biển OB giá bao nhiêu là điều vô cùng quan trọng trước khi quyết định mua, tuy nhiên, nhiều người hiểu và mong muốn nhiều hơn ở tác dụng của sản phẩm. Vì vậy, để bản thân hài lòng mỗi khi quyết định mua, bạn nên sử dụng theo đúng liệu trình, đúng số lượng và đúng giờ. Điều này sẽ giúp bạn nhận được kết quả sớm và rõ rệt nhất.