Rửa xe bằng máy rửa xe hơi nước nóng

  -  
Rửa xe là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình bảo dưỡng xe, tuy nhiên việc làm sạch nội thất, động cơ hay các góc khuất của xe không phải đơn giản. Tuy nhiên, với máy rửa xe hơi nước nóng thì những vấn đề trên có thể được giải quyết đơn giản.


Đánh giá tính năng máy rửa xe bằng hơi nước nóng

Đầu tiên, đó là sự tiết kiệm của máy rửa xe hơi nước nóng, bạn chỉ cần 1,5 lít nước và 0,8 kwh để hoàn thành việc rửa một chiếc xe. Ngoài ra, vì sử dụng công nghệ tạo hơi nước nên sản phẩm này rất sạch và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể làm sạch động cơ, góc khuất và giúp xe sáng bóng mà không cần hóa chất, việc mà các máy rửa xe khác khó làm được.

Tự động hóa: các bước hoạt động của máy rửa xe hơi nước như nạp đầy nước, điều chỉnh áp xuất đều được tiến hành tự động, thậm chí còn có cả chế độ an toàn khi thiếu nước hoặc có nguy hiểm. Người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không sợ xảy ra các tai nạn đáng tiếc.

Kích thước nhỏ dễ dàng di chuyển, an toàn và tiết kiệm năng lượng, những điểm trên là quá đủ để áp dụng máy rửa xe hơi nước nóng vào nhiều mục đích như bãi đỗ xe, garage, trung tâm dịch vụ rửa xe, thậm chí cả bệnh biện…

Từ lâu, Phong Tâm Group nổi tiếng với việc cung cấp các thiết bị rửa xe ô tô chính hãng giá rẻ, cùng với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Liên hệ 0905.007.066 để được tư vấn chi tiết.