Góc quay đến 90° với camera ngụy trang Lamp

  -  
Camera được ngụy trang có hình dáng như một cái đèn trang trí trong phòng có thể sử dụng các chức năng như một đèn trang trí thông thường, camera ngụy trang bóng đèn có thể ghi lại video ở khoảng cách đến 8m và bạn có thể nhận được email gử về ngay nếu camera phát hiện có sự di chuyển trước ống kính máy camera.

Camera ngụy trang Lamp chuẩn video Full HD 1080P
Với mắt thường thì rất khó để phát hiện chiếc đèn trang trí là một thiết bị camera quay lén, camera ngụy trang Lamp 1080P có thể phát ra ánh sáng như một cái đèn sinh hoạt bình thường, nhưng ẩn bên trong là một camera siêu nhỏ vô cùng mạnh mẽ cho chất lượng video 1080P và góc nhìn rộng 90° và xoay 330°.

Camera ngụy trang có thể xoay đến 330°
Bạn có thể xoay camera ngụy trang Lamp 1080P từ xa bằng điện thoại Smartphone, với góc độ xoay lên đến 330° giúp cho bạn có thể giám sát được hầu hết các góc độ trong căn phòng, camera ghi lại video ở độ phân giải 1920x1080 định dạng AVI sẽ cho bạn những video chuẩn HD chất lượng nhất.[​IMG]Tầm nhìn ban đêm lên đến 8m
Chỉ với ống kính camera mini siêu nhỏ nhưng chất lượng video chuẩn HD cho dù ban ngày hay cả ban đêm. Thiết bị camera sẽ tự động quay lại video khi phát hiện có sự chuyển động trước ống kính camera, trong bóng tối camera ngụy trang có thể quay lại video rõ ở khoảng cách đến 8m nhưng ở chế độ quay đêm video có màu đen trắng.

Nguồn điện sử dụng của camera ngụy trang Lamp 1080P
Bạn có thể cắm trực tiếp vào nguồn điện để sử dụng, nếu trong trường hợp mất điện camera sẽ chuyển qua chế độ pin dự phòng với thời gian sử dụng 4 giờ nên bạn không phải quá lo lắng về việc nạp năng lượng cho thiết bị camera thường xuyên.

Xem trực tiếp diễn cảnh video bằng điện thoại thông minh, máy tính
Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối internet là bạn có thể dễ dàng xem trực tiếp video đang quay của camera ngụy trang Lamp ở mọi lúc mọi nơi. Hoặc bạn có thể xem những video khác đã lưu lại trong bộ nhớ 16GB của thiết bị camera.