công ty Vinh An phân phối van bướm hàng chính hãng

  -  

Đôi nét về chiếc van bướm

van bướm tay gạt inox 304 hay van bướm tay quay xuất xứ Hàn Quốc đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong hầu hết các công trình lớn nhỏ bởi vì dòng van này cơ chế đóng mở nhanh, cánh của van là đĩa tròn hoặc tấm kim loại, xoay quanh trục vuông góc với dòng chảy trong đường ống. Khi cánh quay quanh  trục, cánh ép vào gioăng nằm trong thân van. Van bướm tay gạt hàn quốc thường được sử dụng như van điều tiết dòng chảy. Trục van quay một góc nhỏ hơn 90 độ khi van đóng mở.

 

Van bướm Hàn Quốc thường dùng cho hệ thống đường ống có đường kính danh nghĩa nhỏ hơn 250mm,  với áp lực trong đường ống nhỏ hơn 16k. Nếu sử dụng hợp lý, van bướm có rất nhiều lợi điểm. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa, có kích thước nhỏ để có thể lắp đặt ở những nơi chật hẹp và là loại van đạt lưu lượng qua van cao. Ngược lại, van bướm cũng có nhược điểm là rất khó vệ sinh van.

Dòng van công nghiệp Hàn Quốc đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực và hệ thống như: dầu khí, khí tự nhiên, hóa chất, đóng tầu, thiết bị nhiệt, làm giấy, luyện  kim, hệ thống cấp thoát nước, đường ống pccc, thực phẩm, đóng tàu, hệ  thống lạnh, hệ thống tự động hóa v v...

Xem thêm: http://vinhan-jsc.com/san-pham/van-mot-chieu-canh-buom/


Mọi thông tin cần biết thêm về van bướm hàn quốc cũng như các thiết bị đường ống khác như van cổng, van phao cơ, van điện từ, đồng hồ đo lưu lượng nước quý khách hàng liên hệ tới Vinh An theo thông tin:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: http://vinhan-jsc.com