Nâng ngực có được bóp mạnh không? Tamsudaokeo.org

  -  
Phần lớn chị em tìm đến với nâng ngực ngoài mục đích cải thiện vòng một xập xệ của mình. Thì trở nên quyến rũ hơn trong mắt người bạn đời mới chính là điều chị em mong muốn nhất. Tuy nhiên, nâng ngực có được bóp mạnh không, cảm giác có còn như lúc đầu khiến nhiều chị em chùn bước.

Nâng ngực bằng phương pháp cũ có được bóp mạnh không?

Nhiều năm trước, nâng ngực bằng cách tiêm chất làm đầy silicon được các chị em ưa chuộng. Bởi không cần phẫu thuật, không đau đớn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, có quá nhiều khuyết điểm từ phương pháp này như dễ gây gây biến chứng, hoại tử. Đồng thời sau khi nâng ngực bằng phương pháp này không thể bóp mạnh vì dễ gây hiện tượng lệch thậm chí trào ngược silicon. Chưa kể đến cảm giác mang lại khi chạm vào ngực lúc này không còn chân thực nữa.

Đáp án cho câu hỏi nâng ngực có được bóp mạnh không?

So với phương pháp nâng ngực trước đây là nâng ngực bằng chất làm đầy silicon. Thì phương pháp nâng ngực nội soi bộc lộ nhiều ưu điểm “bỏ xa” bậc tiền bối của mình. Vậy phương pháp này có gì nổi bật đến thế?

>>> GIẢI ĐÁP: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tốt không?



Phương pháp nâng ngực nội soi hay còn gọi là nâng ngực đặt túi. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống nội soi chuyên dụng, phóng đại bên trong cấu trúc khoang ngực. Bác sĩ sẽ đưa túi độn vào bên trong thông qua vết mổ siêu nhỏ ở nách, quầng vú hay chân ngực. Điều này giúp hạn chế sự tác động của dao kéo và tác động đến các dây thần kinh xung quanh. Giữ “trọn vẹn” cảm giác của núi đôi chị em sau nâng.

Còn về câu hỏi nâng ngực có được bóp mạnh không thì xin trả lời ngắn gọn là “có”. Chính nhờ kỹ thuật bóc tách khoang ngực vừa vặn với thể tích túi đưa vào. Đồng thời sau khi được cấy túi độn sẽ bám chắc vào thành ngực không xảy ra hiện tượng lệch lạc do tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên để làm được điều này cần phải chờ một khoảng thời gian.

Nâng ngực bao lâu mới được bóp, nắn? Cách chăm sóc sau khi nâng ngực

Sau nâng ngực, nhiều chị em có tâm lý không dám động vào vì sợ hỏng ngực, sợ lệch túi ngực, sợ vỡ túi,…Nhiều chị em còn chia sẽ rằng sau nâng ngực tuyệt nhiên không dám cho chồng động vào. Nhưng chị em mình ơi, nếu cơ địa tốt chỉ cần kiêng cữ trong khoảng 3 tháng đầu thôi. Chuyện sinh hoạt vợ chồng vẫn có thể diễn ra nhẹ nhàng, ở mức độ cho phép của bác sĩ từ tuần thứ 4 trở đi.

>>> TÌM HIỂU: Nâng ngực giá rẻ



Bác sĩ khuyến cáo chị em tuyệt đối không bóp, nắn quá mạnh trong từ 3 – 4 tháng đầu. Bởi trong khoảng thời gian này, cơ thể đang dần thích nghi với “người bạn mới” bên trong. Đồng thời một tác động mạnh trong thời gian này dễ làm ảnh hưởng đến hình dáng ngực sau này.

Dưới đây là một vài tips chăm sóc giúp ngực mau hồi phục:

- Đi lại nhẹ nhàng giúp máu huyết lưu thông, đẩy nhanh quá trình hồi phục
- Bổ sung những thực phẩm giàu vitamin A, C tốt cho vết thương. Tránh những thực phẩm gây viêm, sưng.
- Sử dụng áo định hình ngực trong 2 tháng đầu để nâng đỡ bầu ngực. Hạn chế tác động và tạo dáng ngực đẹp sau này.
- Chỉ nên massage nhẹ nhàng để ngực nhanh mềm mại

>>> NGUỒN: tamsudaokeo.org