Bàn nhạc Fisher-Price Laugh Learn Fun with Frien

  -  

  • DC2 - 1.800.000VNĐ

    *Bàn học và chơi Fisher-Price Laugh & Learn Fun with Friends Musical Table
  • * Thương hiệu :Fisher-Price
  • * Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

tham khảo link:

http://www.youtube.com/watch?v=CJ_kcoKV36Y&feature=related

http://www.youtube.com/watch?v=6Pj0ihhN8_QDC2 - 1.760.000 VNĐ


Bảng âm nhạc có hơn 50 bài hát, giai điệu và các hoạt động âm nhạc và bốn góc học tập vui vẻ. Đối với trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi trong độ tuổi 6-36 tháng, mỗi góc của bảng có một con ánh sáng tương tác nhân vật mời để khám phá tất cả xung quanh bàn! Em bé có thể học chữ cái, số đếm, từ đầu tiên, màu sắc, hình dạng, đối lập, động vật và nhiều hơn nữa bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, với bốn chế độ khác nhau để lựa chọn. Rất nhiều các hoạt động, rất nhiều bài hát, và thậm chí học tập song ngữ một cách phù hợp với lứa tuổi!

Đồ dùng bảng đầu trẻ

Chữ cái, chữ số, hình dạng và màu sắc - rất nhiều điều để khám phá!
Họ và bảng thiết lập

Khuyến khích chơi trí tưởng tượng, phát triển kỹ năng quan trọng và sự tò mò thưởng.

Ngạc nhiên thú vị cho bé để Khám phá
Fun Với bạn bè Bảng âm nhạc bao gồm các đồ chơi trong một: một máy tính xách tay đầy đủ của âm nhạc và cụm từ cho phép bé khám phá ra bảng chữ cái, hình dạng và nhiều hơn nữa; Piano sẽ giúp bé học màu sắc và âm nhạc, một điện thoại Đếm dạy con số và thậm chí có một máy thu di động vai trò-chơi vui vẻ. Ngoài ra còn có một cuốn sách với các trang để lật, trong đó giới thiệu từ, động vật và khái niệm của câu chuyện.  Trẻ sơ sinh trẻ tuổi có thể ngồi và chơi với các hoạt động bận rộn bằng cách sử dụng  tay, chân  tò mò hành trình xung quanh bàn để khám phá,  học hỏi. Có bốn chế độ khác nhau để thưởng thức: Học tập; Âm nhạc; tưởng tượng; và chơi song ngữ, giới thiệu các chữ cái, số và khái niệm học tập bằng tiếng Tây Ban Nha.

Lợi ích của Discovery chơi
Nhịp điệu, vần điệu, và âm nhạc là những cách tuyệt vời để giúp trẻ học. Các bài hát và các hoạt động chờ đợi để được phát hiện giúp giới thiệu em bé hát cùng học tập, đóng vai, và sử dụng trí tưởng tượng của họ. Bốn nhân vật thân thiện với ánh sáng-tương tác , khích lệ bé đứng & di chuyển xung quanh bàn tăng cường phát triển các cơ . Có rất nhiều các phím đầy màu sắc để khuyến khích, xây dựng kỹ năng vận động của em bé và khen thưởng sự tò mò của mình. Mỗi khám phá thú vị giúp thúc đẩy tư duy của bé và kỹ năng giải quyết vấn đề bởi hành động giảng dạy & phản ứng. Các bài hát và những câu chuyện cũng phát triển kỹ năng ngôn ngữ bằng cách khuyến khích các từ và giới thiệu các khái niệm về kể chuyện. Bạn có thể giúp em bé của bạn làm cho các kết nối giữa các từ và các đối tượng bằng cách chỉ cho họ và lặp lại những từ mà họ nghe được trong tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

To Laugh & Learn
Trẻ học nhiều hơn khi  ở nhà. Kết hợp các đồ vật quen thuộc, khám phá hàng ngày, và em bé của bạn không bao giờ kết thúc cảm giác kỳ diệu, Làm cho việc học nhiều niềm vui hơn với âm thanh Picnic ngọt, và điện thoại thông minh 'Smilin.

Tham khảo website : www.hanghieutintin.com