Vẻ đẹp “độc lạ” của thi công hồ hải sản ở Tân Bình

  -  

Thiết kế thi công hồ hải sản ở quận Tân Bình theo mẫu kiếng chồng kiếng thường thấy. Thế nhưng, với kiểu thiết kế dàn hồ này có những “khác biệt” nhất định. Nhờ đó nó tạo được nét mỹ quan khác biệt cho cả nhà hàng.

Theo các bạn, khi làm hồ hải sản thì điều nào cần quan tâm nhất? Là tính tiện lợi, vẻ thẩm mỹ hay là giá tiền? Hay là cần có cả ba điều trên?

Thực tế, lúc làm hồ khá nhiều bạn chỉ chăm chăm để ý đến mức giá mà quên mất là hồ hải sản được xem là “bộ mặt” của nhà hàng. Một thiết kế hồ hải sản nhà hàng tốt, đúng quy chuẩn giúp nhà hàng đẹp và thu hút thực khách hơn. Thế nên, nếu như bạn muốn làm hồ hải sản đẹp – tiện – rẻ thì nhớ tham khảo mẫu hồ ở dưới đây! Chỉ cần bỏ ra 5 phút để đọc và có được ý tưởng thiết kế hồ hải sản nhà hàng. Rất “hời” phải không nào?

Mục đích chính khi làm hồ hải sản nhà hàng

Lắp đặt hồ hải sản được coi là bước chuẩn bị đầu tiên khi quyết định kinh doanh nhà hàng hải sản. Tất nhiên, khi đã bỏ tiền xây lắp hồ cá thì phải thu được lợi ích tương đương. Vậy làm hồ hải sản có mục đích là gì đây?

Điểm thứ nhất, thi công bể thủy hải sản giúp giữ các loại thủy hải sản tươi sống. Nhờ đó, những thức ăn được chế biến có vị thơm ngon. Khách hàng đã có dịp ăn một lần sẽ đến nhiều lần ngay sau đó.

Thứ hai, không sai nếu nói rằng thiết kế hồ hải sản là “món đồ” bày trí của nhà hàng. Hồ đẹp, khách hàng có thể vừa ăn vừa nhìn hoặc thỏa thích “chụp ảnh sống ảo” cũng rất tốt. Quan trọng hơn, kiểu dáng hồ hải sản còn thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà hàng. Cho nên đừng bao giờ xuề xòa khi chọn thiết kế và thi công hồ nhé!

Thiết kế hồ hải sản ở Quận Tân Bình

Việc đầu tiên, cần nhấn mạnh dàn hồ hải sản trên có quy mô khá lớn. Do vậy, thiết kế hồ này rất phù hợp với những nhà hàng kính doanh hải sản có quy mô to lớn.

Xét về chất liệu, hồ hải sản sử dụng bể kiếng chân inox. Hồ trên có tính di dời cao, rất tiện khi cần di chuyển và trang trí nhà hàng. Thiết kế hồ hải sản kiếng chống kiếng có cấu tạo 3 tầng khác biệt. Mỗi tầng ngăn thành nhiều ô nhỏ giúp chúng ta cùng một lúc chăm nuôi rất nhiều loại hải sản khác nhau.

Một điểm đặc biệt của mẫu hồ hải sản nhà hàng tại Tân Bình chính là lối bố cục kiếng. Nếu một số mẫu bể cá khác, kiếng chồng kiếng theo kiểu hình tháp thì ở mẫu này theo kiểu tháp chữ U. Cách thức sắp xếp này vừa đẹp mắt vừa dễ kết hợp với hệ thống ánh sáng trang trí. Nhờ vậy, tạo được vẻ mỹ quan khác biệt cho toàn bộ không gian nhà hàng.

Một số thiết bị cần thiết hồ hải sản

Để tạo được điều kiệu sống đạt chuẩn cho những loại tôm cá, ngoài bộ lọc hồ hải sản thì nhân viên chúng tôi sẽ gợi ý thêm một số thiết bị khác nữa. Đơn cử như: bộ sủi khí, thiết bị làm lạnh, hệ thống oxi và hệ thống đèn chiếu sáng. Đây đều là một số bộ phận cơ bản trong thiết kế thi công hồ hải sản nhà hàng. Dựa vào mong muốn và diện tích hồ sẽ chọn được thiết bị có công suất hợp lý nhất.

Một số chia sẻ phía trên chắc chắn đã giúp cho khách hàng có thêm ý tưởng để chọn hồ hải sản rồi. Trường hợp còn có thắc mắc nào muốn được giải đáp, khách hàng hãy cứ liên hệ tới chúng tôi nhé! Đăng ký sớm để có một hồ hải sản tốt cho nhà hàng của bạn nhé!