Bông tai kim cương hột xoàn 4ly5 dạng dài

  -  
Bông tai kim cương hột xoàn halo 2 vòng

Những bạn có trái tai to rất hợp với bông tai halo 2 vòng. Tuy nhiên nếu bạn còn trẻ thì nên chọn những thiết kế khuyên tai kim cương đơn giản, thanh mảnh vừa không làm bạn trông già hơn mà còn giúp gương mặt nổi bật hơn rất nhiều. Dạng halo vuông hoặc tròn với những size tấm nhỏ cách điệu là một trong những lựa chọn khá phù hợp đấy. Với kích thước vừa phải, viên 4ly5 chỉ cần gắn vào vỏ bông đơn giản 4 chấu là cũng đủ để gương mặt bạn trở nên tươi sáng. Hoặc đối với những vỏ bông có đính kim cương tấm viền quanh, viên chủ 4ly5 càng trở nên nổi bật và trông to hơn kích thước thật. 

Bông tai kim cương hột xoàn 4ly5 dạng dài

Với những ai cảm thấy không được thoải mái khi đeo bông sát tai thì bông tai khoen dạng dài sẽ giúp bạn giải phóng được đôi tai, thêm phần trẻ trung và nhẹ nhàng.Các kiểu dáng bông tai 4ly5 hiện nay rất đa dạng, bạn có thể chọn cho mình một đôi phù hợp với gương mặt và sở thích của mình nhé. Chọn được một đôi bông tai ưng ý không chỉ làm cho bạn đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn giúp bạn trở nên tự tin hơn trong mọi tình huống. Do đó, kiểu dáng bông tai hột xoàn 4ly5 nên được lựa chọn dựa trên form gương mặt, chất lượng sản phẩm và sau cùng là khả năng tài chính.

Bông tai kim cương hột xoàn halo 1 vòng

Kiểu dáng phổ biến hiện nay và rất được yêu thích là bông tai kim cương cao cấp halo. Đó là những kiểu dáng có điểm thêm vòng kim cương tấm xung quanh viên chủ để tạo nét đẹp riêng, đồng thời giúp tổng thể trông to hơn, sáng hơn. Thông thường có 2 dạng halo tròn và vuông, tùy theo số lượng và size kim cương tấm viền quanh mà mỗi kiểu dáng có một vẻ đẹp riêng, phù hợp với từng gương mặt, sở thích của nhiều người.

Kiểu dáng bông tai kim cương đơn giản, tinh tế

Bông tai 4 chấu là kiểu dáng kinh điển dành cho kim cương thiên nhiên qua mọi thời đại. Vẻ đẹp tối giản để hướng sự tập trung hoàn toàn vào điều tuyệt vời nhất chính là viên kim cương. Do đó, một đôi bông tai kim cương đẹp tuy đơn giản mà đòi hỏi mang nét đẹp hoàn hảo thì điều quan trọng bạn cần chú ý chính là chất lượng viên kim cương chủ. Khi kết hợp với vỏ bông tai đơn giản, bạn nên chọn những viên có kiểm định với màu sắc trắng đẹp, đặc biệt là kỹ thuật cắt nên từ Good trở lên để có thể phô diễn hoàn toàn vẻ lóng lánh đặc trưng của kim cương.

[IMG] [IMG] [IMG] [IMG] 

Tham khảo tại:

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618