Vỏ bông tai kim cương hột xoàn halo đẹp cổ điển quý phái

  -  
Với lợi thế được chế tác từ những nguyên liệu cao cấp và giá trị như: vàng trang sức, kim cương thiên nhiên, bản thân vỏ bông tai hột xoàn đã toát lên vẻ đẹp sang trọng vốn có của nó.Bên cạnh đó, các kiểu dáng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau sẽ tạo nên những vẻ đẹp khác nhau của bông tai hột xoàn. Một số gợi ý các kiểu dáng vỏ bông tai hột xoàn đẹp và sang trọng bên dưới hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một đôi bông tai ưng ý nhé:

Vỏ bông tai kim cương hột xoàn halo: đây là một trong những thiết kế rất được ưa chuộng qua các thời kì bởi vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa quý phái. Thiết kế không quá rườm rà, đủ để gây ấn tượng với người xung quanh từ những ánh sáng lấp lánh xung quanh viên chủ, và tạo cảm giác viên chủ trông to hơn, sáng hơn bởi sự bổ trợ đắc lực của những viên kim cương tấm. Đó là lý do mà vỏ bông tai hột xoàn halo trở thành một thiết kế hài hoà, tinh tế mà nhiều tín đồ trang sức kim cương luôn say mê và giữ vững vị trí trong list sản phẩm must have của các cô nàng.

Vỏ bông tai hột xoàn dài: nếu bạn đã quá quen thuộc với những thiết kế sát tai kinh điển của bông tai kim cương thì thiết kế bông tai dạng dài sẽ mang đến làn gió mới trong phong cách thời trang của bạn. Những thiết kế vỏ bông tai hột xoàn dài ngày nay theo hướng phá cách, thời trang và tạo nét quý phái cho người sử dụng, hơn nữa giải phóng đôi tai khỏi sự gò bó, tạo cảm giác thoải mái linh động cho người đeo.

Vỏ bông tai hột xoàn đơn giản, kiểu dáng đơn giản hướng sự tập trung hoàn toàn vào vẻ đẹp của viên kim cương chủ. Kiểu dáng này luôn là lựa chọn an toàn nhất với rất nhiều ưu điểm: mang vẻ đẹp sang trọng không bao giờ lỗi thời, phù hợp với tất cả độ tuổi và có thể đeo kết hợp với các trang sức khác cũng như phối hợp những phong cách thời trang khác nhau.

[IMG] [IMG]  [IMG]  [IMG] 


Tham khảo tại:

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618