Bông tai kim cương hợp cô nàng công sở yêu kiều

  -  
Bông tai kim cương hợp cô nàng công sở yêu kiều

Đối với trang phục công sở thì chắc chắn bạn có thể kết hợp với những mẫu bông tai kim cương đẹp mặt tròn, vuông hay thậm chí là hình lục giác… với nhiều kích cỡ nhỏ hay trung bình, cũng có thể được đính đá màu, kim cương nhân tạo… để tạo nên sự đằm thắm, nữ tính. Khi đi làm, với kiểu bông tai đặc biệt ấy, bạn có thể đeo hàng tuần phối với các kiểu trang phục công sở phong cách khác nhau vẫn không gây nhàm chán. Những buổi tiệc xa hoa, dự đám cưới, party sang trọng… bạn có thể dùng các kiểu bông tai với dáng đẹp, thanh lịch, tinh xảo, đó có thể là bông tai vàng tráng hay trang sức nữ đính thêm hạt kim cương, ngọc trai nhân tạo, hay những loại đá khác… với kích thước to, nổi bật và thực sự  óng ánh, lấp lánh với hình dáng tròn, giọt nước hay hình lục giác, dáng dài…

Bông tai kim cương hợp trang phục dạo phố

Đối với trang phục dạo phố hàng ngày hay khi bạn  ăn uống “vỉa hè” với bạn bè, bạn có thể chọn lựa được những  kiểu vỏ bông tai kim cương tròn, đơn giản với chất liệu vàng vàng, vàng trắng… để tạo được nét tươi trẻ, tự tin, phóng khoáng những cũng đồng thời không quá cầu kỳ, nổi bật. Đối với các loại trang phục mang dáng vẻ ấn tượng, độc đáo có cá tính riêng, thể hiện phong cách của riêng của mình bạn có thể kết hợp thêm việc đi kèm bông tai kiểu dáng lạ, cầu kỳ nhưng không “đụng hàng”. Các kiểu bông tai đẹp ấy thường rất đặc trưng, không bán đại trà, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế riêng cho mình đôi bông tai theo cá tính riêng của bạn.

Bông tai kim cương hợp thời trang giản dị

Khi bạn mặc trang phục giản dị hoặc phải có sự vận động thường xuyên nhưng vẫn muốn có được những  điểm nhấn thì bông tai kim cương đẹp đeo sát chính là một lựa chọn vô cùng an toàn và cực kỳ thông minh. Bông tai đeo sát là loại bông tai với  núm chốt vặn phía sau, các chi tiết ấn tượng từ của bông tai nằm gọn trên mặt trước trái tai hoặc ôm sát cùng vành tai, có thể có thêm các chi tiết phụ ấy được  gắn thêm nhưng đơn giản và có chốt cài mặt sau và cũng khá chắc chắn, vì vậy bạn có thể an tâm hoạt động, giao tiếp đồng thời không phải cứ cần lo lắng việc bị rơi mất.

[IMG] [IMG] [IMG] [IMG] 

Tham khảo tại:

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618