Nhẫn kim cương pave thanh lịch nữ tính

  -  
Nhẫn kim cương Pavé

Một cách làm đẹp độc đáo của một chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất đính hôn là với một thiết kế pavé. Kỹ thuật này bao gồm việc đính những viên kim cương nhỏ - hoặc các loại đá quý khác - vào viền của chiếc nhẫn. Làm như vậy thì chiếc nhẫn của bạn bắt được nhiều ánh sáng hơn và dường như phát sáng trên ngón tay của bạn. Một lựa chọn phổ biến là thay thế một số viên kim cương bằng đá tạo cho thiết kế một nét độc đáo. Nhẫn Pavé có vẻ ngoài thanh lịch và nữ tính và có thể dễ dàng nâng cao một chiếc nhẫn đơn giản.

Nhẫn kim cương Cathedral

Cathedral đã được nhiều người chọn trong nhiều thập kỷ vì phong cách truyền thống và thanh lịch của nó. Tên của nó xuất phát từ viền cong lên để nâng đỡ viên kim cương và tôn vinh giá trị của nó. Những đường cong này giống như các vòm của một mái nhà thờ. Dù bằng cách nào, cấu trúc và sự đỉnh cao của phong cách thiết kế Cathedral đã làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt nhất cho một chiếc nhẫn đính hôn.

Nhẫn Kim Cương Cluster

Nhóm thiết kế đã nhóm chúng lại với nhau từ nhiều viên kim cương nhỏ hơn để tạo hiệu ứng tương tự như một viên kim cương lớn hơn. Vì lý do đó, chúng còn được gọi là mẫu nhẫn kim cương 'ảo ảnh'. Điều đó làm cho chúng là một lựa chọn hoàn hảo và giá cả phải chăng cho một chiếc nhẫn đính hôn. Nhẫn Kim cương Cluster là một cách tuyệt vời để tối đa hóa sự lấp lánh và rực rỡ mà không làm tốn kém ngân sách của bạn. Đây cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho một chiếc nhẫn truyền thống hoặc thiết kế bất đối xứng độc đáo và hiện đại hơn.

Nhẫn Kim Cương Solitaire

Solitaire là kiểu nhẫn kim cương đẹp đính hôn cổ điển và truyền thống nhất. Tên Solitaire xuất phát từ một viên đá trong thiết kế. Để thể hiện vẻ đẹp của nó, một viên kim cương Solitaire thường được gắn trên một dải đơn giản. Nếu bạn thích một phong cách đơn giản và thanh lịch, solitaire là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây cũng là loại nhẫn đứng trước thử thách của thời gian và không bao giờ lỗi mốt, vì vậy tôi biết bạn sẽ luôn yêu thích nó.

[IMG] [IMG] [IMG] [IMG] 


Tham khảo tại:

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618