Cách chọn bông tai kim cương vàng 18k dành cho nữ theo khuôn mặt

  -  
Cách chọn bông tai kim cương vàng 18k dành cho nữ

Theo khuôn mặt

Mặt trái xoan: dạng mặt này có thể mua tất cả các kiểu dáng bông tai vì không kén chọn trang sức.

Mặt tròn: chọn mẫu bông tai kim cương đẹp mảnh, nhẹ nhàng và dài, bông tai theo kiều mượt mà và mềm mại để tạo cảm giác gương mặt không quá bầu bình, kéo dài khuôn mặt tạo sự cân đối và đường nét cho gương mặt.

Mặt vuông chữ điền: Chọn khuyên tai vành tròn to, hoặc dạng hơi xoắn để nâng lên được vẻ cá tính của gương mặt đồng thời đem lại nét kiêu kỳ quyến rũ cho người đeo.

Mặt dài và nhỏ: Chọn những đôi bông tai ngắn, có thiết kế mặt trước to tròn hoặc theo chùm để tạo cảm giác khuôn mặt được to ra về bề rộng.

Mặt tam giác: nên chọn những đôi bông tai có thiết kế phía trên lớn và phía dưới nhỏ dần. Tránh những đôi bông tai bản lớn hoặc quá thanh mảnh sẽ làm lỗ rõ khuyết điểm của gương mặt khi trang điểm.

Theo phong cách trang phục

Phong cách nhẹ nhàng thanh lịch: Bông tai vàng 18k dạng sợi, dạng giọt nước màu hồng, màu xanh ngọc hoặc màu trắng là thích hợp nhất.

Phong cách cá tính: Chọn khuyên tai bản to, không dùng đá, thiết kế nhẵn trơn các chi tiết. Các thiết kế khuyên tai làm thủ công chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Phong cách quyến rũ: Thì bông tai dạng sợ dài, mảnh hay bông tai đính đá  quý, kim cương cỡ lớn chính là sự lựa chọn cho phong cách này.

Đeo bông tai kim cương vàng 18k có ý nghĩa gì?

Từ lúc nhỏ các bé gái đã được bố mẹ sâu tai để đeo khuyên. Từ khi bé, việc đeo khuyên tai cho con gái giống như là một phong tục của nhiều vùng, đặc biệt một số vùng dân tộc thiểu số họ xem việc đeo bông tai giống như là một tập tục từ xa xưa để lại. Như vậy, các cô gái có nên đeo bông tai hay không? Bông tai có ý nghĩa như thế nào?

Đầu tiên kể đến đó là bông tai kim cương đẹp là một loại trang sức giúp tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt của người phụ nữ. Tin hay không việc đeo lên tai một đôi bông tai phù hợp khiến gương mặt của bản khả ái hơn, thanh tú hơn. Nếu không tin mọi người có thể thử mua cho mình một đôi bông tai bất kỳ để xem tác dụng của nó thần kỳ như thế nào.

Thứ hai, bông tai không chỉ là một trang sức làm đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Chọn bông tai có đá quý phù hợp giúp người đeo xua đuổi quỷ dữ, đem lại vượng khí tốt. Khuyên tai thường gắn liền với người đeo, được xem như linh hồn của họ.

Thứ ba, đeo bông tai vàng giúp bảo vệ sức khỏe. Tai là bộ phận nhạy cảm nhất cơ thể khi đeo khuyên tai tức là tác động vào các kinh mạch giúp lưu thông khí huyết và giúp mắt sáng và khỏe hơn.
[IMG] [IMG] [IMG] [IMG] 

Tham khảo tại:

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618