Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Cách khắc phục lỗi hở sáng trên Samsung A30

  -  
Tình trạng điện thoại hay các thiết bị công nghệ bị lỗi hở sáng đang xảy ra rất nhiều. Các khu vực bị hở sáng bao gồm hai cạnh trên và cạnh dưới của màn hình. Tham khảo bài viết để có cho mình những cách khắc phục lỗi hở sáng trên Samsung A30 nhé.

Nguyên cụ thể khi gặp vấn đề hở sáng có nhiều vấn đề, có thể do tác động bên ngoài có thể do lỗi nhà sản xuất, trường hợp này có vẻ ít gặp hơn.

Để kiểm tra xem chiếc điện thoại của mình có bị hở sáng hay không bạn cần phải truy cập “Cài đặt”, chọn “Thông tin về điện thoại” và nhấn liên tục 4 lần vào dòng “Phiên bản Kernel” sau đó chọn “Màn hình”. Bài kiểm tra này sẽ chuyển màn hình về màu đỏ, xanh dương và xanh lục. Nếu có hiện tượng hở sáng, màu trên màn hình sẽ nhạt dần về phía cạnh máy.
thay màn hình Samsung A30
Lỗi màn hìnhSamsung A30 bị hở sáng tuy không ảnh hưởng tới phần cứng hay phần mềm của máy mà chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất thẩm mỹ cho chiếc smartphone này. Người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại này một cách hoàn toàn bình thường. 

Tuy nhiên, chắc chắn nó sẽ gây không ít khó chịu cho người sử dụng, đặc biệt là khi xem video hoặc sử dụng các ứng dụng có màu nền tối. Nếu tình trạng nghiêm trọng bạn sẽ phải thay màn hình Samsung A30 mới. Tốt nhất bạn vẫn nên tìm đến những địa chỉ sửa màn hình Samsung A30 bị hở sáng chuyên nghiệp để có thể trải nghiệm thiết bị này một cách tốt nhất.

=> Gía thay màn hình Samsung A30 xem tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-a30/

Chúc bạn thành công.