Rao Vặt: nhà đất - bất động sản - dịch vụ nhà đất

Chủ Đề Liên Quan :
 

Dự án Saigon South Residences và nhưng điều bạn nên biết

  -  
Ngày 5 tháng 12 năm 2019, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã tiến hành bàn giao 962 căn hộ tại dự án Saigon South Residences (SSR) cho khách hàng sau hơn 3 năm ra mắt. Đây là đợt bàn giao thuộc các tòa nhà A, B và C.
Đôi nét về Saigon South Residences
Saigon Southe Residences cũng là một trong những dự án đánh dấu mốc của chủ đầu tư. Khi mà đây là dự án đầu tiên, Phú Mỹ Hưng triển khai ngoài khu đô thị. Dự án này mở đầu cho chiến lược mở rộng của PMH đến nhiều đối tượng khách hàng.

=>> Xem thêm: https://bit.ly/3eZnY9Z
Với diện tích rộng đến 32.902 m2. Trong đó, mật độ xây dựng chỉ chiếm 31%. Còn các diện tích còn lại dành cho không gian xanh cùng các công trình tiện ích. Điều này đảm bảo được một không gian sống chất lượng và tiện ích cho cư dân.

Mỗi căn hộ tại SSR có từ 2 – 3  phòng ngủ với diện tích hợp lý giao động từ 60m2 đến 97m2. Chưa kể, điểm hút khách nhất chính là chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt với 38 tháng. Đặc biệt, việc hỗ trợ tài chính từ ngân hàng cũng là một đòn bẩy tài chính. Giúp cho nhiều đối tượng khách hàng có cơ hội sở hữu ngôi nhà tại đây.

Toàn cảnh của dự án
Toàn cảnh của dự án
Saigon South Residences là dự án mà chủ đầu tư hướng đến đối tượng những gia đình trẻ có tiềm lực tài chính vừa phải. Do đó, không chỉ mức giá bán khá ưu đãi, thanh toán linh hoạt. Thì tại đây các hệ thống tiện ích cũng được tích hợp để nhiều thế hệ có thể cùng trải nghiệm với không gian sống. Các hoạt động vui chơi, mua sắm, giải trí và học tập có thể được khép kín. Với hệ thống tiện ích ngoại và nội khu đa dạng. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ và đẳng cấp không kém bất kỳ dự án nào mà PMH đã từng triển khai trước đó.

Saigon South Residences
Saigon South Residences