In thiệp chúc Tết – Những nội dung nhất định phải có

  -  

Dù tốn không ít công sức để nghiên cứu và tìm ra mẫu thiệp chúc Tết ấn tượng dành tặng cho nhân viên hay khách hàng, nhưng không ít doanh nghiệp cũng mắc phải sai lầm "ngớ ngẩn". Không chỉ khiến tổ chức "mất điểm" trước người nhận, mà còn gây lãng phí một phần ngân sách đáng kể. Thấu hiểu được nỗi trăn trở của bạn, bài viết dưới đây của chung tôi sẽ chỉ ra giúp bạn 5 hạng mục quan trọng thiệp chúc Tết nhất định phải có. Bạn cùng Hai Tư Giờ theo dõi nhé!

1.    Hình ảnh thiết kế trên thiệp

Mỗi ngành hàng đều có cách vận dụng hình ảnh riêng. Nhưng chung quy không thể thiếu những hình ảnh đặc trưng cho những ngày Tết. Những hình ảnh không thể trộn lẫn vào đâu được như: bánh chưng, bánh tét, hoa đào, hoa mai, cánh én, ...

2.    Màu sắc của thiệp

Màu của Tết nên là những gam màu tươi sáng đại diện cho ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc: Bộ ba gam màu: vàng, đỏ hay xanh chính là những sự lựa chọn lý tưởng nhất cho doanh nghiệp.

3.    Tên người gửi & Danh xưng người nhận

Đại diện cho tổ chức hay cá nhân, tên người gửi cần phải được nêu ở vị trí dễ nhận biết một cách trang trọng.

Nếu in thiệp số lượng lớn và nhắm đến một nhóm đối tượng cụ thể, người gửi cần xác định chính xác tên người nhận. Sai số trong đại từ nhân xưng chỉ người nhận sẽ là nguyên cớ khiến bạn "mất điểm" trước người nhận.

4.    Thông điệp chúc mừng

Đã là thiết kế thiệp chúc mừng thì không thể thiếu thông điệp chúc mừng. Những ý tưởng độc đáo luôn khiến thiệp chúc mừng của bạn trở nên khác biệt

Sáng tạo thông điệp Tết không chỉ nằm ở yếu tố chúc mừng, mà còn là sự lồng ghép thông minh giữa nội dung chúc mừng và hình ảnh thương hiệu bên trong thông điệp. Điều đó sẽ khiến khách hàng hài lòng và nhớ lâu về thương hiệu của bạn hơn.

Xem thêm: 5 tiêu chí in thiệp chúc tết cần lưu ý

5.    Thông tin cơ bản về doanh nghiệp

Một trong những mục đích quan trọng để doanh nghiệp sử dụng thiệp chúc Tết dành tặng khách hàng hay đội ngũ nhân viên trong tổ chức là nhằm củng cố cái nhìn, đánh giá tích cực từ người nhận đến khách hàng.

Vật dụng những tấm thiệp, doanh nghiệp lồng ghép tên, logo, hình ảnh đại diện thương hiệu hay các thông tin cơ bản khác.

Địa chỉ in thiệp chúc Tết uy tín giá rẻ nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in thiệp chúc mừng giá rẻ chất lượng, Hai Tư Giờ cam kết là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi với thâm niên hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực in ấn, gia công trực tiếp tại xưởng không qua trung gian hứa hẹn gói giá thành tốt nhất đến mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ. Gọi ngay 0776 692 979 nhận báo giá dịch vụ in thiệp chúc Tết 2023 chính xác nhất bạn nhé!