Tổng quan về đại lý phân phối có mức phí thấp nhất – Sàn Bitfinex

  -  

Mời độc giả cùng Phân tích tổng quan về sàn giao dịch có mức phí đàm phán thấp nhất – sàn Bitfinex cũng như việc hướng dẫn đăng ký và tạo ví trên sàn.

Bitfinex là gì?

Được xây dựng thương hiệu tại quần đảo Virgin của nước Anh, trụ sở chính đặt tại Đài Loan, London, Hong Kong, sàn tiền ảo Bitfinex là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử to nhất nhì thế giới, chiếm hơn 10% đàm phán. Được vững mạnh bởi các chuyên gia ngành vốn đầu tư khác nhau đa năng hơn trong việc phân phối các dịch vụ vốn đầu tư.

Vào tháng 8/2016, sàn giao dịch bị tiến công và hậu quả là 120.000 BTC bị ăn trộm. Sau ấy Bitfinex quyết định lưu trữ BTC trong hệ thống kho lạnh thay vì dùng ví tiền hot và bồi thường thiệt hại cho quý khách trong cuộc tấn công.

Hiện tại sàn Bitfinex được biết tới là sàn phân phối có mức phí đàm phán thấp nhất trong những sàn giao dịch tiền điện tử.

Về ưu điểm đại lý phân phối Bitfinex

đàm phán kỹ quý

bạn có thể vay vốn gấp 3.3 lần số tiền ký quỹ của bạn và được cho vay bằng một người “trader” khác trên sàn bằng kết nối Peer lớn peer với một lãi suất cố định và thời kì vay nhất định trong khoảng một người khác trên sàn. Hoặc sàn Bitfinex sẽ tự động chọn lọc cho bạn một người cho vay với lãi suất tốt nhất tại thời điểm các bạn vay.

Khoản vay ngắn hạn

Với hệ thống vay ngắn hạn của Bitfinex, người dùng có thể kiếm lãi suất bằng cả tiền mặt và tiền điện tử, gồm những đô la Mỹ Dollar, bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin và Dash.

khách hàng cũng có thể tùy chỉnh tỷ lệ và thời gian khoản vay, hoặc chọn vay tại Flash Return Rate (FRR). Thêm vào đó người dùng cũng có thể tự động gia hạn những phiếu tìm hàng lúc hết hạn bằng cách sử dụng tính năng Auto-Renew (tự động gia hạn).

nhiều loại đơn đặt hàng

Sàn Bitfinex phân phối nhiều loại đơn đặt hàng không giống nhau, sản xuất cho người đàm phán các công cụ mà họ cần trong mọi tình huống. Các loại đơn đặt hàng bao gồm:

+ ngừng

+ thị phần

+ Điểm ngừng

+ Lệnh FOK (Fill or Kill)

+ Lệnh One Cancels Other (OCO)

+ Chỉ đăng

+ Lệnh ẩn

+ Lệnh Iceberg (Lệnh Algorithmicic)

+ Giá nhàng nhàng theo thời gian, hoặc TWAP (thứ tự thuật toán)

Giao diện tùy chỉnh

các bạn có thể đổi thay themes, layout, cách xếp đặt dữ liệu, tùy biến thông tin và tùy chỉnh thông báo cột đề nghị thương lượng của các bạn.

ứng dụng dành riêng cho trang bị di động

Bitfinex có tương trợ ứng dụng trên iOS và Android. Với ứng dụng Bitfinex trên điện thoại bạn có thể đàm phán ký quỹ, chuyển tiền, tuy cập vào ví điện tử, …. Và cực nhiều tính năng khác.

điểm yếu sàn Bitfinex

 • Sàn đã bị tiến công vào năm 2016, gây ra mối lo ngại về an ninh.

 • Việc trả tiền bằng đô la đã bị chặn lại trong một khoảng thời kì và ko biết khi nào họ sẽ nghỉ dưỡng

 • không hề là sàn phân phối xuất sắc dành cho người mới bắt đầu

các đồng tiền được sàn Bitfinex tương trợ thương lượng

Sàn Bitfinex đã tương trợ khá phổ biến coin: Bitcoin (BTC) , Bcash (BCH) , Ethereum (ETH) , Iota, Litecoin(LTC) , Ethereum Cổ điển, EOS, BTG, Zcash, Monero, Dash, NEO, Ripple, OmiseGO, Santiment, ETP , Streamr, Qtum, Eidoo và Aventus…

Phí đàm phán trên sàn Bitfinex

Phí chuyển tiền 1 vài loại tiền điện tử chính như sau:

 • Bitcoin Withdrawals: 0.0004 BTC

 • Ether Withdrawals: 0.01 ETH

 • Ether Classic Withdrawals: 0.01 ETC

 • Zcash Withdrawals: 0.001 ZEC

 • Monero Withdrawals: 0.01 XMR

 • Litecoin Withdrawals: 0.001 LTC

 • Dash Withdrawals: 0.01 DSH

 • Iota Withdrawals: Free

 • Ripple Withdrawals: 0.01 XRP

 • Tether đô la Mỹ Withdrawals: 2.0 đô la Mỹ

Với những thương lượng kỹ quỹ thì mức phí bao gồm:

 • Mức phí của người cho vay là 15%( của phí được xuất hành trên hợp đồng cho vay hiện tại).

 • đàm phán cho vay ẩn thì mức phí của người cho vay là 18%

 • Mức phí cho khoản vay được vay nhưng được hoàn lại và chưa được sử dụng: lãi suất 1 ngày.

Ví tiền điện tử trên sàn phân phối Bitfinex

Sau các cuộc tiến công mà Bitfinex gặp phải thì hiện tại thì sàn Bitfinex lưu trữ tiền số trong ví lạnh 99% tài sản của hệ thống và 0.5% sử dụng lưu trữ ví tiền hot. Điều ấy rất an toàn cho nhà đầu cơ , Ngoài ra còn có chữ ký thuật số được tạo ra cho giao dịch của người mua.

Tính bảo mật cao, bảo mật 2 lớp dưới 3 hình thức FIDO Universal,thông tin tin nhắn và thông qua app Google Authenticator.

Sàn Bitfinex vẫn có khối lượng giao dịch hằng triệu USD tiền điện tử mỗi ngày và Bitfinex sẽ còn vững mạnh, vững chắc nó sẽ là chỗ dựa giao dịch đáng tin cậy cho nhà đầu tư.

Hi vọng các thông báo trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm kiếm thông báo về sàn phân phối Bitfinex và tuyển lựa cho mình sàn giao dịch uy tín nhất để tăng cường hiệu quả trong thời kỳ trade coin của mình.