Nâng mũi bao lâu mới lành?

  -  
HỎI: Xin chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi sau khi nâng mũi bao lâu mới lành vậy ạ? 3 tháng nữa tôi có cuộc hẹn rất quan trọng vì muốn cảm thấy tự tin hơn nên tôi đang có ý định nâng mũi. Mong nhận được sự phản hồi sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Hoa – Q4)

Thân chào Thanh Hoa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu mới lành của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

SAU KHI NÂNG MŨI BAO LÂU MỚI LÀNH?

Trên thực tế, thời gian để mũi lành sau khi nâng mũi còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Để trả lời thắc mắc nâng mũi bao lâu mới lành, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa thời gian trung bình để giải đáp thắc mắc này. Thông thường, thời gian hồi phục sẽ dao động từ 2 – 4 tuần bạn nhé.Tuy nhiên, để có dáng mũi thực sự đẹp hoàn mỹ. Bạn cần cân nhắc chọn lựa một địa điểm uy tín. Để được bác sĩ có chuyên môn giỏi tư vấn, thăm khám và trực tiếp phẫu thuật nâng mũi. Hơn nữa, sẽ được đảm bảo về chất lượng sụn sử dụng khi nâng mũi. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi, tự tin chính là nơi bạn có thể tin tưởng.

>>> Nâng mũi bằng sụn vành tai thực hiện như thế nào?

Bên cạnh đó, nâng mũi bao lâu mới lành còn phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc vết thương sau hậu phẫu nâng mũi như thế nào. Nếu chăm sóc vết thương kỹ lưỡng, thực hiện đúng theo các chỉ dẫn của bác sĩ thì mũi sẽ mau hồi phục hơn.

>>> Cách khắc phục nâng mũi bị hư

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG ĐÃ HOÀN THIỆN NÂNG MŨI – NÂNG MŨI BAO LÂU MỚI LÀNH

Sau khi hoàn thiện nâng mũi tại đây, các khách hàng cho biết trước đây khi quyết định nâng mũi rất nóng vội để có được dáng mũi cao và đẹp. Đa phần các chị em đều thắc mắc nâng mũi bao lâu mới lành và có để lại biến chứng gì không. Bây giờ, các chị em khi muốn tiếp tục “tân trang” cho mình, chỉ cần đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì mọi thắc mắc hay âu lo đều “tan biến”.Dưới đây là một số hình ảnh thực tế các khách hàng đã hoàn thiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Cùng xem qua họ đã thay đổi diện mạo như thế nào nhé!

>>> Xem thêm tư vấn từ bác sĩ chuyên môn nâng mũi bao lâu mới lành